Kinh tế 365+

Vận hành hệ thống phải được cài đặt vĩnh viễn thẻ SIM ở Đức iVegas

iVegas Hai nhà điều hành mạng ở Đức để mang lại mùa xuân cho lần đầu tiên một thiết bị với thẻ SIM cố định trên thị trường.

Vodafone và Telefónica Đức với các thương hiệu O2 sẽ iVegas bán SmartWatch từ Samsung với một cái gọi là eSIM (nhúng SIM), là công ty công bố vào hôm ivegass.com  thứ Năm. pnp.de không chịu trách nhiệm về nội dung của các trang web bên ngoài.

iVegas

Thay vì một thẻ thông minh di động là trong đồng hồ là một mô-đun cài đặt vĩnh viễn để sử dụng. Đó là bên ngoài có thể lập trình và không thể thay thế. Trong tương lai, iVegas khách hàng điều hành mạng của họ không còn được lựa chọn với sự thay đổi của SIM cổ điển, nhưng trực tiếp trên thiết bị.

thẻ tích hợp SIM được công nhận trong ngành Cài đặt ứng dụng ivegas cho dt  công nghiệp trong tương lai là không thể thiếu. Chúng giúp các thiết bị nhỏ như đồng hồ thông minh, trackers thể dục hoặc kính dữ liệu, không có chỗ cho thẻ SIM thông thường của bạn để kết nối với Internet.

iVegas

Công nghệ này đã được khoảng vài năm. Các thẻ SIM lập trình lại đã được cài đặt số những người khác trong xe hơi kết nối, ví dụ, chi phí chuyển vùng cần tránh khi đi iVegas du lịch giữa các nước khác nhau. Nhưng đối với việc sử dụng trong điện thoại thông minh bắt sau khi thông tin từ ngành công nghiệp, khai thác mạng, vì sợ một thùng đựng nhẹ hơn. Ở đây, theo truyền thông báo cáo Apple đã Tải ivegas về máy điện thoại apk có một eSIM như đã được cài đặt trong các thế hệ iPhone hiện tại.

Năm ngoái, Telekom của Đức đã tuyên bố rằng trong tương lai ngày càng tập trung vào eSIM. Các nhà điều hành mạng dự đoán rằng trong khoảng mười năm, SIM thay thế có thể được thay thế bằng các cài đặt vĩnh viễn hoàn toàn. quản lý Telekom Claudia Nemat chào đón vào thứ năm cam kết của các ngành công nghiệp theo tiêu chuẩn toàn cầu cho eSIM.

Leave a Comment