Cười 365+

Hai đài cách sẽ không bận tâm theo cách icom v80

Sau đó bạn có thể mong đạt được kỳ nghỉ của bạn, phong cách sống hay mạo hiểm ước mơ từ thời điểm này và. 95!
Thông tin khác kiểm tra hồ sơ của tôi bài viết Ezine hai cách Radio bài viết

Uniden Eco Terra GMR1235-2. Âm thanh này, vì vậy bình thường nhưng trong thực tế thời gian là tiền bạc máy bộ đàm và máy bộ đàm thời gian hơn bạn tiết kiệm nhiều. Bạn đã có một kế hoạch để phá vỡ những dây chuyền của sự nô bộ đàm kenwood lệ từ quản lý thời gian người nghèo? bộ đàm kenwood Nếu bạn. Công nghệ có hầu như tất cả các câu trả lời cho bản chất vấn đề. Đài phát thanh không thể tưởng tượng, sáng tạo hai chiều Uniden Eco Terra GMR1235-2 FRS/GMRS 22 kênh radio hai chiều sẽ cho. Điều này được thể hiện trong các cụm từ cách rẻ tiền để nói Xin chào, vì với 19 đô la bạn lên đường với. Điều này tuyệt vời bằng cách hai đài phát thanh là giải quyết tốt nhất cho chất lượng hai chiều đài phát thanh,. Khám phá các tính năng của đài phát thanh này xác định lại các thông tin liên lạc. Tính năng
Trẻ sơ sinh công nghệ mới nhất là Uniden Eco Terra GMR1235-2 FRS/GMRS 22 kênh. Những suy nghĩ gây ra những thiết kế của Uniden Eco Terra GMR1235-2 FRS/GMRS 22 kênh hết các tính năng linh động và tuổi. Như nhiều người hài icom v80 lòng icom v80 khách hàng đã viết cho chúng tôi, họ có đầy đủ của lời khen cho 12 dặm nói tính năng tầm. Ngoài ra radio hai chiều này có tính năng tuyệt vời bao gồm: một hệ thống radio với FRS/GMRS, 22-kênh, 12 miles nói chuyện. Các tính năng là kênh quét, Audible Call Alert, Key pad khóa, phím tắt chuông and3 x pin – Triple A loại.

Kích thước này đàm là 7,1 2,8 bởi 8.

7 inch và cân nhắc một vài gram. Uniden Eco Terra GMR1235-2 FRS/GMRS 22 kênh insubstantial, palm có kích thước, cao cấp hai đài cách sẽ không bận tâm theo cách.

Hiệu suất
Tuổi thọ pin trung bình là 20 giờ là hợp lý tuyệt vời cho một đài phát thanh hai chiều.

Họ có một mạch xuất sắc được thực hiện để đáng kể có thể kéo dài cuộc sống pin của bạn. Khi không có không có truyền dẫn của các cuộc gọi đến trong ba giây, Uniden Eco Terra GMR1235-2 FRS/GMRS 22 kênh tự động. Uniden Eco Terra GMR1235-2 FRS/GMRS 22 kênh có một đồng hồ đo điện được xây dựng trong pin để cho bạn biết khi nó là.

Leave a Comment