Thế giới số

Uday oanh được đúc như anh hùng đối diện Tran Raman Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline

Tran Raman – nữ diễn viên Tamil Hot
Nhiều người trong số những nữ diễn viên hiện tại Ấn Độ Nam được sinh ra và. Kỳ lạ hiện nay các nhà sản xuất của Nam Ấn Độ phim thích nữ diễn viên Ấn Độ Bắc và ngoại sinh nữ diễn viên. Lý chọn mua bộ lưu điện do cho điều này có thể là một thực tế rằng vai trò của các nhân vật nữ chính trong phim has been chọn mua bộ lưu điện giảm to đơn giản. Cô gái Ấn Độ Bắc và ngoại sinh nữ nhìn nhiều hơn ở nhà trong khi làm điều này vai quyến rũ, mà nhân vật nữ chính. Gần đây, xu hướng với thế giới phim Ấn Độ là để sử dụng những người đoạt giải hàng đầu thế giới vẻ. Xu hướng đã trở nên phổ biến mặt đầu tiên bất kỳ người chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp sẽ thấy là của. Tran Raman đã là entrant mới nhất vào lĩnh vực bằng cách này. Tran Raman được sinh ra trong một gia đình Tamil đã di cư tới Úc. Cô tăng trở nên nổi tiếng sau khi đoạt danh hiệu ups là gì Hoa hậu Ấn ups là gì Độ Úc trong năm 2004.

Cô cũng được adjudged là Hoa hậu Ấn Độ Australia cyber queen trong quá trình của cuộc thi. Nó không phải là một bất ngờ Tran Raman dừng tiếp theo là vào ngành công nghiệp Tamil. Tran Raman ra mắt tại Tamil phim với bộ phim của mình Poi.

Bộ phim được đạo diễn bởi giám đốc Tamil huyền thoại K.

Balachander. Câu chuyện là về cách nằm có thể có một hiệu ứng domino và làm thế nào một lời nói dối vô hại đơn giản có. Uday oanh được đúc như anh hùng đối diện Tran Raman.

Bộ phim Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline không phải là một Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline thành công lớn. Vimal Raman ngay lập tức chuyển tập trung của cô từ Tamil phim Malayalam phim. Cô đã hành động với tùng lâm trong thời gian và với Ajmal trong Pranayakalam.

Mặc dù tất cả những bộ phim thất bại, Tran Raman đã làm cho cô ấy đánh dấu trong lĩnh vực này. Đã Tran Raman đã hành động trong phim mười lăm của bây giờ.

Leave a Comment