Đời sống và pháp luật

Dặt các ~~bảng~~ – một bức tường đủ lớn của bức Sơn sửa nhà cửa

Các vết nứt sơn

Các yếu tố bổ sung

Tất nhiên, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tần suất bạn cần sơn lại. 1. Chất lượng tay nghề – Năng lực của họa sỹ, loại vật liệu sơn ông sử dụng và số lượng sơn mà ông áp dụng sẽ. Hãy thử liên hệ với một công ty sơn chuyên nghiệp, những người được biết đến với các ứng dụng hào phóng, dịch. 2. Thời tiết – Khu vực có nhiệt độ nóng, mưa thường xuyên, mưa đá, tuyết, mưa đá, và độ ẩm thấp làm cho sơn thời. Làm thế nào thường xuyên để sơn lại

Mặc dù nó khác nhau đối với mỗi ngôi nhà, nhưng quy tắc chung là nhà cửa.

Trong điều kiện khí hậu ôn Dịch vụ sửa nhà hòa, có thể ít Dịch vụ sửa nhà nhất 4-6 năm một lần. Con số này có thể được giảm đáng kể bằng việc hoàn thành công việc sơn ngay lần đầu tiên – phần lớn chi phí đi.

Hãy chắc chắn rằng bạn thuê một chuyên gia người tập trung vào việc sử dụng các vật liệu tốt nhất, cho áo khoác. Sơn bảng đen còn được gọi là sơn bưu thạch.

Đây là một loại xử lý bề mặt đặc biệt cung cấp cho bạn một bức tường trong nhà bạn, nơi bạn có thể viết. Nó không chỉ vui nhộn và vui vẻ nhưng cũng có thể hữu ích: tạo danh sách việc cần làm, danh sách mua sắm, nhắc nhở,. Đó cũng là một cách tuyệt vời để đoàn kết Sơn sửa nhà cửa gia đình và làm một cái Sơn sửa nhà cửa gì đó với nhau.

Dưới đây là các bước để trang trí nhà của bạn với một bức tranh theo phong cách chalkboard:

1. ) Trước hết bạn cần phải chọn một nơi thích hợp để cài đặt các ~~bảng~~ – một bức tường đủ lớn của bức. Điều này có thể được trong nhà bếp, trong phòng khách hoặc ngay cả trong phòng tắm!

2. ) Mua bảng đen. Điều này là dễ dàng, bạn có thể mua nó trong mọi cửa hàng phần cứng hoặc sơn. Trong trường hợp họ không biết sơn màu đen là gì chỉ cần xem bảng sơn. 3.

Leave a Comment