Xã hội 365+

Sử dụng một con lăn và không làm sạch nó hoặc Sơn nhà giá rẻ

Các miếng lăn có 3 lớp sơn cũ và có vỏ bọc và gập ghềnh và ai đó bỏ con lăn bằng sơn ướt và bây giờ nó đã khô. Có vẻ như là đủ để bạn quên bất kỳ dự án vẽ tranh nào. Nó không phải là cách của mình với một vài bước cẩn thận bạn sẽ không bao giờ có bất kỳ vấn đề này một lần. Đầu tiên là sơn, không bao giờ đổ sơn ra và đổ nó trên nhãn mà nói với sản xuất và độ bóng của sơn. Không bao giờ đặt một cái hộp có thể sơn đi với đầu của xô ướt với sơn. Lấy vải và vệ sinh sạch sẽ và đặc biệt là trong khe nơi có nắp.

Luôn gắn nhãn sơn, (tôi đặt cái này lên mặt trước của cái xô) phòng mà bạn đã sử dụng nó và ngày. Thông thường các thông tin quan trọng là ở trên cùng của nắp mà là nơi mà các con số cho sơn màu sắc, bảo vệ thông.

Tôi là một người điên rồ về bàn chải của tôi, tôi có rất nhiều người trong số họ và họ đang có Sơn nhà giá rẻ trong Sơn nhà giá rẻ hình. Tôi chỉ mua những chiếc cọ chất lượng tốt, trong bức tranh lớn họ sẽ tự trả cho mình chất lượng của công việc. Luôn luôn làm sạch bàn chải bằng xà phòng nóng và nước và để khô bằng tay cầm trong một cái xô để lông không. Không bao giờ đặt bàn chải của bạn xuống luôn luôn treo họ lên hoặc có chúng với lông lên.

Bạn hiếm khi có thể sửa được một bàn chải đã bị uốn cong hoặc bị sờn; Nó là một hợp đồng được thực.

Các mặt lăn có lớp Nhận sơn nhà tại hà nội sơn Nhận sơn nhà tại hà nội và lớp sơn khó làm việc, trục lăn có một thời gian khó khăn để sơn trên nó trong một lớp. Nếu bạn ghét rửa chảo như tôi, chỉ cần sử dụng một chất dẻo bằng nhựa rẻ tiền và vứt nó đi.

Trong nhà tôi, bạn đã chạy tốt hơn cho các ngọn đồi nếu bạn đã sử dụng một con lăn và không làm sạch nó hoặc. Tôi sẽ săn bạn xuống và chắc chắn rằng bạn là một trong những chiến đấu để có được cũ crusted trên con lăn. Tất cả điều này nghe có vẻ dễ dàng và thông thường và nó thường là chúng tôi đang mệt mỏi khi chúng tôi hoàn. Có thói quen làm những việc nhỏ này bạn sẽ rất hạnh phúc khi làm việc, đặc biệt là khi có thời gian cho công việc. Thời gian có thể làm ảnh hưởng đến bất kỳ bức tranh bên ngoài, bao gồm nhà cửa và tài sản thương mại. Nhiệt, lạnh, và mưa đều làm việc cùng nhau để dỡ một tòa nhà sơn của nó và có thể gây ra các vết bẩn màu khó.

Leave a Comment