Kinh tế 365+

Nhiều hoặc thậm chí giảm xuống bằng không thời loạn mobile

Thời loạn mobile Trong năm tới, game thoi loan ngoài các chi phí tăng truyền thống game thoi loan cho các nguồn lực thành phố cho người Nga đang chuẩn bị hai đổi mới thú vị hơn trong hệ thống nhà ở và dịch vụ xã. Họ là những công bố gần đây, Thứ trưởng Bộ Xây dựng và Nhà ở Andrew Chibis .

Những lời nói dối đầu tiên trong thực tế là cho các cư dân của căn hộ, mà không được cài đặt các thiết bị đo nước nóng và lạnh, từ tháng mức tiêu hao tài nguyên đó sẽ tăng gấp ba lần trong kích thước, và 6 tháng sau đó – đã năm lần. Nếu các cơ quan giám sát sẽ có thể chứng minh rằng sự can thiệp bên ngoài vào công việc của các thiết bị này, xuyên tạc báo cáo của họ, sau đó tiêu chuẩn sẽ có tính phóng đại gấp mười lần.

thời loạn mobile

Việc đổi mới thứ hai mang một tích cực hơn đối với đồng bào của chúng tôi. Thực tế là, cho biết, Phó tướng rằng luật này đã được Chính phủ phê duyệt, theo đó các công ty Tin tức sự kiện Thời loạn mobile quản lý và tổ chức resursosnabzhayuschie sẽ không chỉ bồi thường cho người dân tích lũy tiền mặt bất hợp pháp cho các dịch vụ, mà còn phải trả tiền cho nó trong các hình phạt có lợi cho họ (cũng như cho chất lượng không đúng của dịch vụ). Các trường hợp cho nhỏ, Andrei Chibis, chỉ cần thiết lập giới hạn trên và dưới của hình phạt.

Trong bối cảnh này, “SP” quyết định để nhắc nhở người đọc, trong trường hợp mà người tiêu dùng có thể nhấn mạnh vào nhận tiền bồi thường từ công tác quản lý hoặc tổ game thoi loan chức resursosnabzhayuschey (tất nhiên, nếu ông không có nợ trong thanh toán dịch vụ).

Ví dụ, căn hộ nước lạnh (trên cơ sở các quyết định của chính phủ Nga vào ngày 06 tháng năm năm 2011 № 354 “Về việc cung cấp các dịch vụ công cho các chủ sở hữu và người sử dụng cơ sở trong các tòa nhà chung cư và nhà”) phải được thực hiện trên đồng hồ và không bị gián đoạn. Vô hiệu hóa tài nguyên này có thể tối đa xã của 8 giờ (trong tổng số trong một tháng dương lịch). Trong trường hợp này, thời gian của một chuyến đi không được vượt quá bốn giờ (không đưa vào những tình huống khẩn cấp tài khoản, khi để loại bỏ chúng cung cấp nước có thể bị dừng lại cho đến 24 giờ).

Theo đó, cứ mỗi 60 phút của một tài nguyên vượt quá giới hạn này để trả tiền cho nó để được giảm đến 0,15%.

Yêu cầu đối với thời hạn của việc thiếu nước nóng trong phòng khách của một tòa nhà căn hộ đều giống nhau: không quá 8 giờ trong tổng số mỗi tháng, không có nhiều hơn 4 giờ tại một thời điểm, không quá một ngày – trong trường hợp xảy ra tai nạn. Kích thước của phân bổ cũng là giống hệt với tình hình trước – 0,15% cứ thêm 60 phút của cuộc sống.

Vì vậy, bất kể các đặc tính của hệ thống sưởi ấm, nhiệt độ nước nóng có thể thay đổi trong một phạm vi tương đối nhỏ – 60-75 độ C (dung sai – không quá 5 độ vào ban đêm và không quá 3 độ vào ban ngày). Tại cùng một thời gian mỗi 3 độ thấp hơn so với các chi tiết trang trí tối thiểu – cơ sở để Các phiên bản Thời loạn mobile giảm chi phí tài nguyên 0,1%. Nếu nhiệt độ xuống dưới 40 độ, lệ phí phải được tính toán theo các mức thuế đối với nước lạnh.

Một điểm quan trọng – và lạnh, nước nóng cần được cung cấp cho các căn hộ tại một áp lực nhất định, đó là trong phạm vi, tương ứng, từ 0,03MPa đến 0,6 MPa. Nếu nó là đến các chỉ số nedotyagivaet thì cứ mỗi 60 phút không có áp lực nguồn phí sẽ giảm 0,1%. Trong trường hợp độ lệch từ việc thực hiện tiêu chuẩn là 25% hoặc nhiều hơn, hội đồng quản trị không làm cần thiết.

quy định rõ ràng và không mơ hồ điều tiết chấm dứt cung cấp nhiệt trong các tòa nhà căn hộ chung cư. nhiệt độ không khí tối thiểu trong khu sinh hoạt trong toàn bộ mùa nóng không nên dưới mức bình thường (18 độ C). Nếu các căn hộ là một góc, nhiệt độ ngưỡng cho phép tối thiểu tăng lên đến hai độ (lên đến 20). Để hỗ trợ các cơ sở thành lập các ngưỡng nhiệt độ cho phép khác. Như vậy, trong phòng tắm được coi là nhiệt độ bình thường 25 độ trên không độ.Trong hành lang, mức này thấp hơn nhiều (16 độ). Điều quan trọng cần lưu ý là một số sai lệch từ những giá trị này trong hoặc lệch hướng là vẫn chấp nhận được. Vượt quá các thông số quy chuẩn cho phép 4 độ, trong khi hạ thể trong đêm (00-00 đến 05-00 giờ), 3 độ lớn nhất.

Trong những lần gặp tai nạn trên các nhà máy nhiệt tổng game thoi loan số thiếu hụt hàng tháng của hệ thống sưởi không được vượt quá một ngày. Tuy nhiên, cung cấp một sự sụt giảm mạnh về nhiệt độ không khí trong khu sinh hoạt cho một loạt các 8-10 độ C, pin không thể ở lại lạnh hơn 4 giờ. Nếu nhiệt không nhập vào căn hộ dài hơn thời gian quy định hoặc phòng không ấm lên để các giá trị, kiểm soát, hoặc cung cấp tổ chức phải bồi thường này với tỷ lệ 0,15% tổng số tiền thanh toán cho giai đoạn này.

Đối với hệ thống thoát nước (hay đơn giản hơn, nước thải) với, nó phải đáp ứng mục đích của con cú và đồng hồ và không bị gián đoạn. Và đối với mỗi hệ thống treo giờ làm việc của nó vượt quá giới hạn hạ xuống (cùng 8 giờ mỗi tháng trong tổng số, hoặc 4 giờ – cùng một lúc), giá của nó nên được giảm đến một người thuê nhà trên quen thuộc 0,15%.

Điện cũng không được phép để tắt ngẫu nhiên. Big phá vỡ nộp đơn của mình mà không cần lý do chính đáng không được phép. Ví dụ, khi các tổ chức resursosnabzhayuschey sẵn hai nguồn cung cấp điện không độc lập với nhau, chuyến đi không được vượt quá hai giờ. Nếu một nguồn cung cấp điện, thiếu điện trong căn hộ có thể dài hơn, nhưng trong trường hợp này, không thể vượt quá một ngày (tất nhiên, trừ bất khả kháng). Đối với mỗi giờ thêm lưới điện “nhàn rỗi” vượt quá các tiêu chuẩn dự luật cho việc tiêu thụ tài nguyên được giảm 0,15%.

Các nguyên tắc tương tự áp dụng bồi thường tài bỏ qua trong sự tôn trọng của việc cung cấp khí đốt của cơ sở dân cư như là một phần của một tòa nhà chung cư, khi tổng của mình hàng tháng không quá 4 giờ. Nếu áp suất khí trong hệ thống lệch xuống dưới 25%, lệ phí cho nó từ thời điểm ấn định cho đến khi vấn đề sửa chữa tình hình sẽ không được tính.

Tuy nhiên, đại diện của cộng đồng pháp lý, game thoi loan nhận thức được khả năng có được bồi thường cho các tiện ích kém cung cấp hoặc bị bỏ qua – là một chuyện. Nhưng đúng khắc phục những sự kiện và nhận được lệ phí thực giao – là hoàn toàn khác. Nhưng chủ đề xứng đáng một cuộc thảo luận riêng.

Leave a Comment