Thể thao 365+

Tìm hiểu làm thế nào để có được chơi chiến cơ huyền thoại

Để có thể phòng thủ vững chắc và không có nhiều không gian để các đối thủ của bạn không thể quá hung hăng, hãy kiên nhẫn và chờ đợi thời điểm tốt nhất để chien co huyen thoai “pounce” nhưng có thể để lại những khoảng trống trong hàng phòng ngự của họ, tạo ra các phiên bản chien co huyen thoai ở trên cùng và có thể là một mục tiêu.Giữ LT (Xbox) hoặc L2 (PS) ở gần đối thủ của bạn và bấm B (Xbox) hoặc O (PS) để cố gắng để có được bóng, nhưng nhớ để chờ thời điểm thích hợp.

Để thay đổi cầu thủ (nếu cài đặt được chọn tùy chọn dẫn) bạn phải nhấn LB hoặc L1. Một khả năng khác là để chỉ đạo analog phải đến nơi mà người chơi là trong lĩnh vực này.
Đối với tranh chấp vai để vai nhấn B hoặc O để cố gắng để ở phía trước của đối thủ và giành chiến thắng bóng, nhưng hãy cẩn thận, nếu sự xuất hiện là thẩm phán mạnh mẽ có thể kết thúc cho thiếu.

Các nguồn tài nguyên cuối cùng bạn nên sử dụng sẽ đứng để cố gắng ngăn chặn một cú đá nhanh chóng nhất có thể. Đối với điều này báo chí X hoặc vuông trên Tải game chiến cơ huyền thoại online hấp dẫn PlayStation. Nếu đối phương đang đối mặt với thủ môn của nó, bạn có thể sử dụng tính năng này nó bằng cách nhấn Y hay Δ, giảm góc đá của bạn.

Một tính năng mà có thể được sử dụng là để làm một đôi đánh dấu vào một cầu thủ. Điều này hạn chế cử động của họ và nó là hoàn toàn có thể để mất bóng. Điều Tải game chiến cơ huyền thoại bị chối bỏ tại Real Madrid này có thể được sử dụng cả hai để tạo dấu kép để đánh dấu như là có nhiều khả năng vượt qua các đối thủ, nhưng phải cẩn thận một lần nữa, nó có thể ngăn chặn quốc phòng mở và vô tổ chức của mình. Để sử dụng nó chỉ cần giữ bảo hiểm RB hoặc R1.

Leave a Comment