Món ngon

thử nghiệm phá hủy văn hóa đầu tiên ICC để mở ở The Hague wattpad

Tòa án hình sự quốc tế đầu tiên xét ​​xử tội ác chiến tranh để tiêu hủy các di wattpad tích văn hóa khai trương trong tuần này đối với một lãnh đạo thánh chiến bị buộc tội phá dỡ lăng mộ cổ ở Timbuktu .

Ahmad al-Faqi al-Mahdi bị cáo buộc đã san lấp mặt bằng đền thờ thời trung wattpad cổ, ngôi mộ của thánh Sufi và một nhà thờ có niên đại từ thế kỷ 15 được hình thành một phần của Unesco trang web di sản thế giới tại thành phố Mali bắc.

wattpad

Quyết định của công tố viên trưởng của tòa án, Fatou Bensouda , Tải game wattpad mới của năm 2016 để làm cho sự bôi của di sản là một ưu tiên trong việc đối phó với hậu quả của cuộc xung đột ở Mali có thể chứng minh gây tranh cãi ở châu Phi nhưng có khả năng để nâng cao vị thế quốc tế của ICC.

Kể từ khi lãnh chúa Balkan bị buộc tội bởi tòa án hình sự quốc tế về Nam Tư cũ với bắn phá Dubrovnik, phá hoại cây cầu cổ xưa tại Mostar và làm hư hại các thư viện quốc gia tại Sarajevo vào đầu những năm 1990, những người chịu trách nhiệm về xóa bỏ di tích lịch sử phần lớn đã trốn thoát sự trừng phạt.

Không có lãnh đạo Taliban hay al-Qaeda đã bị buộc tội với sự hủy diệt của Afghanistan của thế kỷ thứ sáu Bamiyan chư Phật , được dynamited vào năm 2001. Các thử nghiệm diệt chủng Khmer Đỏ đã không đối phó với cướp bóc của ngôi đền Hindu của Campuchia. Cũng không có lãnh đạo Nhà nước Hồi giáo bị buộc tội phá hủy bức tượng Assyria từ Nineveh hoặc cướp phá tàn tích La Mã ở Palmyra.

wattpad

Thiệt hại xảy ra trên Timbuktu, được gọi là “thành phố của 333 vị thánh” Chơi game wattpad mobile, tiếp theo các cuộc nổi dậy của lực lượng dân quân Tuareg al-Qaeda lấy cảm hứng từ, trang bị vũ khí từ Libya, trong tiểu bang Phi Trung ương vào năm 2012.

Faqi, một địa phương dân tộc Tuareg, được cho là đã được một thành viên của Ansar Dine và Trưởng Hesbah, được gọi là Lữ đoàn Manners, mà coi những lăng mộ – được xây dựng để tỏ lòng tôn kính các thánh đã chết – là báng bổ.

Leave a Comment