Đời sống và pháp luật

Theo Courtenay, bìa hoặc bồi thường giới hạn tai ionline ve dien thoai

 cần thiết có thể phụ thuộc vào ‘ròng’ hồ sơ của tai ionline ve dien thoai   khách hàng. Ông nói rằng những tuyên bố thương tích cá nhân có thể là đáng kể. “Mang tai ionline ve dien thoai   trong tâm trí rằng ngành công nghiệp du lịch thu hút các cá nhân cao-net-giá trị, yêu thương tích cá nhân có tiềm năng đáng kể. Nó không phải là không phổ biến cho yêu cầu bồi thường thương tích cho đến nay vượt quá giới hạn bảo hiểm của nhà điều hành, mà cuối cùng có thể dẫn đến các nhân viên có liên quan của các nhà điều hành tour du lịch bị tuyên bố phá sản và của mình hoặc sử dụng lao động (công ty điều hành tour) cô bị thanh lý. “

ionline

Courtenay trích dẫn ví dụ một 40-một cái gì đó, điều hành kinh doanh của Nam Phi đã kết hôn kiếm R500 000 năm, là trụ cột gia đình duy nhất và có ba người phụ thuộc. Anh ta hoặc cô trượt trong phòng tắm tại một nhà nghỉ và duy trì một chấn thương vô hiệu hóa để cột sống và không thể thực hiện công việc giống như trước khi sự việc. Sau một vụ kiện kéo dài và tốn kém, tòa án thấy rằng các nhà nghỉ là cẩu thả vì không đảm bảo rằng tắm được trang bị gạch chống trượt hoặc thảm. Một giải thưởng có thể để nguyên đơn có thể là trong khu vực của R10m trong ví dụ này.

Trong trường hợp có nhiều người khiếu nại, hoặc khách nước ngoài có thu nhập và chi phí y tế trong tương lai cần phải được tính toán bằng đồng tiền của họ về nguồn gốc, số lượng bao cần thiết có thể cao hơn. Nói Courtenay: “Có thể thấy rõ, lượng bìa cần thiết tương ứng với các hồ sơ của khách mà thành lập của bạn phục vụ cho.”

  1. trách nhiệm pháp lý hành khách

Tại Nam Phi, sự cần thiết của bảo hiểm trách nhiệm hành khách thường được tranh cãi do sự tồn tại của Quỹ tai nạn đường bộ (RAF). quỹ bảo hiểm nhà nước hỗ trợ này cung cấp bảo hiểm cho tổn thương và mất thu nhập cho tất cả những người đi đường ở Nam Phi trong trường hợp của một tai nạn đường bộ. Đạo luật Quỹ tai nạn đường cũng ngăn cản một người bị thương từ khởi kiện người lái xe hoặc chủ sở hữu của chiếc xe.   Chơi ionline trên java

Tuy nhiên, theo Opperman, có một số lý do tại sao nó vẫn quan trọng để mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý của hành khách. Không quân Hoàng gia có thể không trả, hoặc các bên bị thương có thể kiện cho cú sốc tình cảm. trách nhiệm pháp lý hành khách cũng rất quan trọng khi thực hiện các tour du lịch xuyên biên giới từ Nam Phi hoặc khi giao dịch với khách hàng quốc tế. Ông cho biết thêm các nhà cung cấp dịch vụ quốc tế thường yêu cầu các công ty lữ hành ở Nam Phi có bảo hiểm trách nhiệm pháp lý của hành khách.

“Đây là một hình thức cơ bản của bảo hiểm và một trong đó là có khả năng được gọi là khi nhất”, Courtenay đồng ý. Ông nói rằng nhiều chính sách xe toàn diện cơ bản mang theo một số tiền nhất định của bảo hiểm trách nhiệm hành khách nhưng điều này nói chung là không đầy đủ và không bao gồm tất cả các tình huống và các khu vực địa lý.

ionline

“Như một quy luật chung của ngón tay cái, bìa bạn cần phụ thuộc vào số lượng trung bình của hành khách mà bạn vận chuyển tại một thời điểm và giá trị nett của cá nhân mà bạn đang vận chuyển”, Courtenay nói.

Theo Courtenay, một số chính sách khuyến cáo một triệu rand cho mỗi chỗ ngồi nhưng điều này không có ý nghĩa vì nó có nhiều khả năng rằng một hành khách trong một tai nạn sẽ bị thương nghiêm trọng hơn những người khác và một triệu rand sẽ không đủ để trang trải cho một người trong các trường hợp bị thương nghiêm trọng.

Điều quan trọng để kiểm tra với công ty bảo hiểm là nếu giới hạn cung cấp là mỗi lần hoặc cho mỗi hành khách, vì nó sẽ ảnh hưởng đến bao nhiêu bìa là bắt buộc. Nói Courtenay: “Nó là tốt hơn để đảm bảo rằng các giới hạn bồi thường bao gồm tất cả người cư ngụ của một chiếc xe đặc biệt, trên mỗi sự cố, mỗi cơ sở xảy ra, bất kể số lượng hành khách. Tất nhiên, số lượng hành khách rằng chiếc xe của bạn là được phép mang hiện làm cho một sự khác biệt trong việc tính toán lượng bìa cần thiết và phí phải nộp. Ví dụ, mười triệu rand có thể là đủ cho một microbus nhưng một huấn luyện viên có thể cần nhiều như một trăm triệu rand bìa “. Download ionline nokia

Leave a Comment