Món ngon

Những người cánh tả, trong quyền lực tai zalo

Những người cánh tả, trong quyền lực với các đảng cánh hữu tai zalo người Hy Lạp độc lập nhỏ, cho đến nay vẫn chống cho lực lượng vũ trang một vai trò nổi bật hơn trong việc xử lý các dòng của người dân vào châu Âu qua Aegean tai zalo từ Thổ Nhĩ Kỳ. Ở một đất nước mà trải qua bảy năm của chế độ độc tài quân sự cho đến năm 1974, nhiều người cánh tả đã bày tỏ sự ngạc.

Bởi Sunday 22.000 người bị mắc kẹt ở Hy Lạp với ước tính khoảng 6.000 bị mắc kẹt ở biên giới Macedonia sau khi hạn chế được thắt chặt – và biên giới hiệu quả bịt kín để tất cả nhưng người Syria – bởi các quốc gia Balkan dọc theo tuyến đường di cư.

tai zalo

Trong khi Mouzalas khẳng định những con số tăng sẽ là quản lý, ủy di Cách đổi font chữ trên zalo điện thoại cư của EU, Dimitris Avramopoulos, nói về một cuộc khủng hoảng nhân đạo sắp xảy ra nếu khối 28 quốc gia tiếp tục thưởng thức trong “hành động đơn phương”.

Ông nói: “Không có điểm trong chơi trò chơi đổ lỗi nữa. Chúng tôi chỉ đơn giản là phải làm mọi thứ có thể để kiểm soát tình hình. ”

Vướng vào suy thoái kinh tế tồi tệ nhất trong thời hiện đại, nợ bị ảnh hưởng Hy Lạp đã yêu cầu trợ giúp khẩn cấp từ EU. Là một phần của kế hoạch khẩn cấp được đưa vào hiệu lực ngay lập tức, Mouzalas nói trại ngẫu hứng sẽ được thành lập và lều được dựng lên trong sân thể thao địa phương.

tai zalo

Một thêm bốn điểm nóng sẽ được thiết lập tại các tỉnh phía bắc Hy Cách tạo fanpage trên zalo và phát triển fanpageLạp củaMacedonia . Trong dự đoán của các dòng, Athens đã yêu cầu lều, chăn, túi ngủ, phương tiện vận tải, xe cứu thương, vật tư khác.

Tại một diễn đàn kinh tế ở Delphi, đại sứ của Berlin đến Athens, Peter Schoof, tuyên bố: “Ở Đức, chúng tôi đã đưa ra quyết định rằng chúng tôi có hỗ trợ Hy Lạp.”

Leave a Comment