Xã hội 365+

Những hình ảnh đầu tiên trước công chúng và chắn online

Các cặp vợ chồng là tại http://fudaco.net/choi-chan-van-van-truc-tuyen-tren-dien-thoai-mien-phi/ một sự kiện ở Tigre. Ngoài những hình ảnh đầu tiên với nhau, thời gian còn lại một số ngọc trai unmissable

Đầu tiên là sự xác nhận từ anh ấy ; sau đó hình ảnh đầu tiên của một phần của nó . Và bây giờ cuối cùng nếu những hình ảnh đầu tiên có thể sẽ là năm các cặp vợ chồng gặp Isabel Macedo và Juan Manuel Urtubey cùng nhau tại một sự kiện ở Tigre và được chụp ảnh trong xe họ đến cả hai. Urtubey nói về sự cùng tồn tại có thể với Macedo, ảnh tự chụp nóng Mariana Martinez với Lali và nhiều hơn nữa

chắn online

Theo báo cáo Ciudad.com , có nụ Cách tính điểm trong Chắn online cười, biết nhìn nhau và yêu thương những lời nói trước khi các phương tiện truyền thông được đặt ra. Macedo đã không ngần ngại nói: “Tôi trong tình yêu, vì vậy trong tình yêu”, trong khi Thống đốc Salta đã không ở lại để trở lại: “. Cô ấy là một phụ nữ tuyệt vời”

Hai viên ngọc: chiếc xe họ đến là Peugeot 3008 của nữ diễn viên, nhưng quản lý Urtubey. Họ đã không có vệ sĩ và lẽ các dây thần kinh của bị trên máy ảnh nói về cuộc sống tình yêu của mình, một cái gì đó rõ ràng là không được sử dụng, thống đốc tổ chức một blooper khi bạn bật vô tình gạt nước của xe trong khi nó đã được tiếp cận bởi báo chí. Thật là một thời điểm!

Album mới Bên cạnh đó Hướng dẫn chắn online tất cả những gì, La Pata đòn bẩy để thúc đẩy một số ca khúc trong album mới. “Chúng tôi có nó sẵn sàng, thiếu sản xuất bất cứ điều gì khác. Nó sẽ gọi Docea , vì mỗi thành viên của ban nhạc hát một bài hát. Sống và những gì chúng tôi đã làm, đó là sự thay đổi lớn nhất và tôi nghĩ rằng đó là groso nhất” tóm Giordano. “Chúng tôi đã thử nghiệm mười ca sĩ trước khi quyết định” thêm “Bưởi”.

Leave a Comment