Xã hội 365+

Nhất thời, Nhạc Mạnh Quân chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Cảm nhận được khí lạnh từ chụp ảnh sự kiện người Nhạc Mạnh Quân, người dưới đất rùng mình, nhưng rồi lại nhớ đến tiểu Quận chúa đáng thương, nàng ta nước mắt chảy ngày một nhiều, đau lòng đáp, ”Vương… vương gia, trên đường hồi phủ, chúng nô tỳ gặp phải thích khách, nô tỳ giả chết trốn thoát được. Quận chúa… Quận chúa…” Không cần nàng ta nói ra vế sau, thì tất cả mọi người trong sảnh đều lờ mờ đoán ra được chuyện gì.

Tim Diên Nhan Diệt Khanh như bị đóng băng, nàng run rẩy, ”Ngươi vừa nói cái gì? Thiên… Thiên nhi làm sao?” ”Huhu, Vương phi…” Nàng ta còn chưa nói hết câu, thì một tiếng nói lạnh lẽo thấu xương khiến cho mọi người rùng mình đã vang lên, ”Khóc lóc cái gì, dẫn ta đến đó mau!”

Lời vừa nói ra, trong tức khắc, mọi người đã không thấy bóng dáng của nha hoàn đâu. Nàng ta đã bị tứ Hoàng tử Diên Nhan Nhuận Huân mang đi dịch vụ chụp ảnh sự kiện

Trên Long Triều quốc, có một câu nói được lưu truyền, đó là, ”Thà đắc tội với Hoàng thượng, chứ không được đắc tội với tứ Hoàng tử Diên Nhan Nhuận Huân.” Câu nói này là có thật, và nó hoàn toàn là dựa trên căn cứ. Mọi người đều biết, từ khi biết nói, tứ Hoàng tử Diên Nhan Nhuận Huân được văn võ bá quan mở miệng khen là thần đồng không dứt, bảy tuổi võ công tài ba, trong các hoàng tử, không ai địch được hắn. Nhưng, vị Hoàng tử này là Tu La địa ngục của không biết bao nhiêu người. Sống chưa đến mười ba năm, mà không biết bao nhiêu mạng người, bao nhiêu cửu tộc chết trên tay hắn, tất cả chỉ vì hai lý do, đó là đắc tội và làm hắn không vui. Diên Nhan Nhuận Huân, cũng là hoàng tử nổi tiếng tàn nhẫn nhất trong hoàng tộc, vì thủ đoạn và cách hành hạ người của hắn làm cho người ta khiếp sợ, những hình thức tra tấn kinh khủng nhất trong địa lao cũng không là gì.

Tính tàn nhẫn được thể hiện ngay lúc này, để cho người trong Cung Vương Nam phủ không bị mất dấu, mà hắn đã chặt đứt hai chân của nha hoàn, lưu lại vết máu làm vật dẫn đường, mặc cho nàng ta có van khóc xin tha. Đối với Diên Nhan Nhuận Huân, ả nha hoàn này đáng chết gấp vạn lần, mới chặt hai chân của nàng ta đã là quá nhẹ, dám giả chết để trốn thoát về đây, bỏ mặc Thiên nhi của hắn, nếu ả không có giá trị dẫn đường, thì hắn cam đoan, ả sẽ phải nhận cái chết kinh khủng nhất.

”Hoàng tử, dưới… dưới kia.” Diên Nhan Nhuận Huân thi triển khinh công đáp xuống đất, hắn vứt nha hoàn chỉ còn nửa thân trên trong tình trạng sống dở chết dở sang một bên, ánh mắt nhanh chóng quét qua hàng loạt các thi thể dưới đất. Khi thấy thân ảnh Nhạc Ngân Thiên, mâu quang hắn co rút lại thành một trận hoảng sợ, đau đớn.

”Thiên nhi!” Chạy lại ôm thân thể nàng vào lòng. Ánh mắt Diên Nhan Nhuận Huân nhìn thoáng qua vết thương chói mắt trước ngực Nhạc Ngân Thiên. Sắc mặt hắn dần tái nhợt, rồi cuối cùng không còn chút màu máu. Hắn thấy, hơi thở nàng yếu ớt rồi dần biến mất. Giữa không gian cô quạnh, tim nàng cũng đột nhiên ngừng đập. Thần sắc Diên Nhan Nhuận Huân cứng đờ, hắn tuyệt vọng thì thầm vào tai nàng, ”Thiên nhi, muội vì sao lại ngủ nhiều như vậy? Vì sao hai lần đều rời khỏi huynh? Muội mau tỉnh lại, huynh sẽ kể cho muội nghe tất cả những chuyện từ kiếp trước. Muội nhớ không? Nguyện vọng lớn nhất của muội là giết được huynh, nếu muội cứ ngủ như vậy, thì làm sao hoàn thành được nó báo giá chụp ảnh sự kiện

Muội mau tỉnh lại, tất cả những gì muội muốn, huynh sẽ thành toàn cho muội, kể cả huynh phải biến mất, kể cả huynh phải chết đi, huynh cũng sẽ thành toàn cho muội. Thiên nhi, vì sao hai lần đều là huynh vô năng để mất muội, nhìn muội ngủ một giấc thật dài?” Ánh lệ trong mắt Diên Nhan Nhuận Huân nặng trĩu, cuối cùng hóa thành giọt trân châu rơi xuống mặt Nhạc Ngân Thiên. Trong đêm tối, đôi mắt nhắm nghiền của nàng chảy ra hai giọt nước mắt, cùng nhau hòa vào nước mắt của hắn. Nhưng đáng tiếc, hắn lại không nhìn thấy điều này, bằng không, hai người sẽ chẳng chia ly, hồi lâu, mới có dịp đoàn tụ…
.

Leave a Comment