Thể thao 365+

Nesbitt dẫn bất bại Danbury qua St. Joseph. Bộ lưu điện

Bộ lưu điện. Nếu nó có vẻ như Danbury bảo vệ cấp cao đang mỉm cười hầu hết thời gian khi bạn xem anh ấy thi đấu trên sân bóng rổ – bạn là chính xác. Cho dù Nesbitt được chảy qua một ly hợp 3-con trỏ hoặc có hành sau pha phạm lỗi xấu gây HLV Casey Bock nhìn đi trong thất vọng, Nesbitt luôn luôn có vẻ để phát hành một nụ cười lớn trên cơ sở phù hợp.

Nesbitt đã đưa ra nhiều Bộ lưu điện tín hữu Hatter cười về mùa giải này Bộ lưu điện  và nó tiếp tục đêm thứ Ba khi anh ghi một trò chơi cao 26 điểm để dẫn dắt bất bại Danbury đến một chiến thắng 78-62 trên FCIAC St. Joseph. Không thành vấn đề tình hình trong chiến thắng hôm thứ Ba, Nesbitt dường như có tất cả mọi thứ dưới sự kiểm soát đối với các Hatters (8-0).

 bộ lưu điện

“Đó chỉ là Bộ lưu điện Santak cách anh ấy chơi,” Bock, tắt để khởi đầu Bộ lưu điện Santak tốt nhất của mình trong sáu năm cầm người nói. “Anh đóng vai cứng tất cả các thời gian và là một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời. Ông là nhà lãnh đạo của nhóm chúng tôi. Chúng tôi có một nhóm lớn mà làm việc chăm chỉ mỗi ngày và sự tự tin của họ đang phát triển tất cả các thời gian. ”

Các Hatters cần tất cả sự tự tin của họ sau khi Cadets (2-5) ra tấn công trong quý đầu tiên và dẫn 19-18 sau tám phút đầu tiên.Thánh Giuse được hưởng lợi từ ba đầu 3 con trỏ từ bảo vệ cao cấp Joe Lucy.

“Chúng tôi treo ngay trong đó sớm, nhưng chỉ cần không có độ dai,” St. Joseph HLV Chris Watts nói. “Chúng ta cần phải cứng rắn. Danbury chơi cứng rắn của toàn bộ trò chơi. HLV Bock làm một công việc tuyệt vời với đội bóng của mình. Chúng ta cần phải ngăn chặn mọi người lái xe và hộp ra. Chúng ta phải tìm một cách để chơi khó khăn hơn. Chúng tôi có khả năng chơi với bất cứ ai trong các giải đấu. ”

Một trong những lý do lớn nhất cho sự thất vọng Watts ‘là 21 rebounds tấn công cho Hatters. Các Hatters frontcourt bộ đôi của đàn em Marcus Fox (19 điểm, chín rebounds) và Titus James (12 điểm, tám rebounds) chiếm ưu thế trong sơn.

bộ lưu điện

“Cả hai đã làm Bộ Lưu điện Maruson một công việc tuyệt vời,” Bock nói. “Chúng Bộ Lưu điện Maruson  tôi đã bỏ lỡ rất nhiều layups, nhưng họ hồi phục tốt. Titus đã cho chúng tôi trận đấu tối nay tốt nhất của mình. Ông đã bỏ lỡ hai đến ba tuần đầu tiên của mùa giải với một chấn thương đầu gối vì thế rất tốt để có được anh ta đi. ” Junior vệ Camren Menefee dẫn Cadets với 17 điểm và Omar Telfer thêm 12. Các Hatters định cư sớm trong quý II và xây dựng thắng của mình đến bao nhiêu là 13 điểm trước khi giải quyết cho một dẫn 42-33 giờ nghỉ giải lao.

“Nó cảm thấy tốt để chơi như thế này và nhận được một khởi đầu tốt,” Nesbitt nói. “Tôi luôn luôn cố gắng để giữ cho các đội lên và chơi khó. Những người cao niên biết đây là năm của chúng tôi để làm một cái gì đó xảy ra. ”

Nesbitt và Fox ra mạnh mẽ trong nửa thứ hai là bộ đôi kết hợp với điểm số là Hatters đầu tiên 14 điểm của quý để cung cấp cho một Danbury 56-44 với 2:45 còn lại để chơi. “Chúng tôi đã có một số điểm chậm chạp, nhưng chúng tôi đã làm những gì chúng tôi cần,” Bock nói. “Bạn phải cho St. Joseph một số tín dụng. Họ không ngừng chơi. ” Thánh Giuse là không bao giờ có thể cắt giảm thâm hụt xuống dưới 10 điểm như Danbury ghi 12 trong số 14 điểm quý tư từ các đường dây miễn phí-ném.

Leave a Comment