Thế giới số

Tôi sẽ là ngưòi y tá suốt ngày đêm có mặt bên van hoa viet

Tôi muôn là một người trung thành và hoàn thiện nhất ’
trong những người chồng.

Một người chồng thực sự mẫu mực. Nàng có thể tin cậy vào tôi : nếu nàng đau ốm, tôi sẽ săn sóc nàng, tôi sẽ là ngưòi y tá suốt ngày đêm có mặt bên. Tôi sẽ cứu nàng khỏi những lúc hiểm nguy.

Tôi trân trong, tôn thò nàng- Nàng là cơ may của tôi ; cơ may đó vối tôi đã trổ
thành một thứ tôn giáo. Sau những phút giây âu yếm nhau, việc mà các linh hồn trinh khiết gọi là hành vi yêu,thường, nàng thường che giấu. của mình. Nàng không bao giờ chịu tỏ ra lệ thuộc, dù chỉ trong giây lát. Nàng cứ lầm lì bưống bỉnh, dù có phải úp mặt vào chiếc gối satin và thỏ hổn hển như một con cá đỏ.

– Vậy là càng ngày càng tốt ! van hoa viet – Nàng bảo tôi, van hoa viet một hôm sau buổi ái ân, vối một ý thức sáng suốt như anh lính tuần.

– Em nói. vấn đề gì ?
– Anh đã bắt đầu biết say đắm, nhò gần gũi em. Tôi nghĩ đến chuyện tâm hồn I còn nàng, nàng
trả lời tôi bằng một bài học giải phẫu. Tôi cảm làng văn hóa các dân tộc việt nam thấy hơi làng văn hóa các dân tộc việt nam ngượng. Nàng đã phát hiện ra rằng trong chuvện gối chăn, tôi cần phải có sự hỗ trợ ? Dĩ nhiên, nếu tôi luôn luôn sử dụng. Hôm trình diện vối Hội đồng, lòng tôi vẫn còn những nỗi thắc mắc, nhưng nàng bảo :
– Anh sẽ chiến thắng, em tin. Lan đầu tiên tôi cùng với nàng bưốc vào lảnh địa của nàng, vào cái vương quốc bằng kính và bằng thép của gia. Những trang phục dân tộc thái ngưòi gác chào chứng trang phục dân tộc thái tôi. Chúng tôi đi tháng máy lên lầu thứ bốn mươi.

Tôi đi theo vợ tôi. Nàng mặc một bộ đồ rất lịch sự màu xám sẫm, sơmi trắng, cravat lụa xoắn giữa những hàng hạt ngọc.

Leave a Comment