Thì thầm nhỏ to

MSF để mở trại cho người tị nạn đang ngủ thô gần Dunkirk game 7 vien ngoc rong

Trại mục đích xây dựng đầu tiên ở Pháp để cung cấp đúng, chỗ ở game 7 vien ngoc rong  nhân đạo chuẩn cho người tị nạn hiện đang ngủ thô là mở gần cảng Dunkirk tháng tới.

Médecins sans Frontières đang hoàn tất một trại công trình bằng gỗ mà game 7 vien ngoc rong  sẽ cung cấp nơi trú ẩn nước nóng, nước uống đầy đủ, bếp, phòng tắm và vệ sinh môi trường để đáp ứng các tiêu chuẩn nhân đạo tối thiểu của Liên Hợp Quốc.

game 7 vien ngoc rong

Khoảng 2.500 người trong đó có hơn 250 trẻ em – nhiều người trong số Chơi 7 viên ngọc rồng apk  họ gia đình người Kurd chạy trốn bạo lực ở miền bắc Iraq – đang ngủ thô trong điều kiện kinh khủng trên đất bùn, ngâm trong thị trấn Grande-Synthe, gần Dunkirk. Lũ lụt và chuột đang lan tràn giữa lúc nhiệt độ đóng băng, và các bác sĩ đã phải điều trị đợt bùng phát của bệnh ghẻ và bệnh sởi cũng như nhiễm trùng đường hô hấp.

Các điều kiện ở Grande-Synthe – miêu tả là scandal “lãng quên” tị nạn của Pháp – còn tồi tệ hơn trong trại Jungle tại Calais và được mô tả bởi một quan chức MSF là “tồi tệ nhất tôi đã nhìn thấy trong 20 năm làm việc nhân đạo”.

game 7 vien ngoc rong

Thị trưởng xanh của địa phương, Damien Carême, tiếp cận MSF và hỏi tổ chức Chơi 7 viên ngọc rồng mới nhất  để xây dựng nơi trú ẩn tạm thời, nói rằng ông đã bực tức bởi những gì ông coi là không hành động của chính phủ Xã hội Pháp.

Các trang web tạm thời mới sẽ mở ra tháng ba đặc biệt cho những rehoused từ gần khu ổ chuột Grande-Synthe. Nó sẽ được điều hành bởi các tổ chức viện trợ.

Leave a Comment