Kinh tế 365+

Malcorra công bố một cơ quan đầu tư hien vien kiem

Các Bộ trưởng Ngoại giao, Susana Malcorra, và cặp http://hienvienkiem.net/ của mình sản xuất, Francisco Cabrera, sẽ chịu trách nhiệm của Cục Đầu tư, nhằm thu hút nguồn vốn từ nước ngoài, ngày hôm qua đã công bố các chính phủ quốc gia.

Cơ quan của Bộ Sản xuất sẽ bắt đầu vào tháng Ba và sẽ được quy hoạch của Bộ chiến lược quan hệ quốc tế. Nó được gắn vào cơ cấu của Quỹ xuất khẩu.

Giám đốc của nó là John Procaccini, một kỹ sư công nghiệp người sống ở nước ngoài trong sự nghiệp của mình và làm việc tại các công ty đa quốc gia, các công ty và các quỹ đầu tư tư vấn, theo các nguồn tin chính thức báo cáo ngày hôm qua.

tin game hien vien kiem

Chủ tịch Mauricio Macri Download hiên viên kiếm cho ứng dụng java ước tính một con số gần 20 tỷ đô la đầu tư tiềm năng để trở thành đất nước này trong năm nay.

Việc tạo ra các cơ quan này được đưa ra trong bối cảnh tăng cường liên kết với bên ngoài. “Argentina đã quyết định để có vị trí của nó trong bức tranh tổng thể,” Macri cho biết vào thời điểm đó, trong Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos. Chủ tịch nhấn mạnh rằng các nước “cần tài chính hàng đầu thế giới và xây dựng đường giao thông, bến cảng, đường thủy, các dự án năng lượng, xe lửa.” “Chúng tôi là một đất nước rộng lớn mà hiện tại chỉ phụ thuộc vào xe tải,” ông nói.

Ý tưởng ban đầu là của Cơ quan không tập trung vào thương mại nước ngoài, nhưng cơ chế để thu hút đầu tư, với một tập trung mạnh vào các cuộc đàm phán quốc tế.

“Nó sẽ là một phần của Tải hiên viên kiếm di động một hệ sinh thái trong đó nó được khớp nối từ Tham mưu trưởng các Bộ, các đại sứ quán thông qua Bộ Ngoại giao và các hiệp hội doanh nghiệp trong nước”, họ nói từ Chính phủ.

giảm mạnh “Mỹ Latinh nhận được mỗi năm 13 phần trăm của đầu tư trực tiếp nước ngoài toàn cầu, khoảng 159 tỷ đô la, và số tiền đó, Argentina chỉ nhận được bốn phần trăm trong năm ngoái (2015), có nghĩa là cho mỗi 100 $ đầu tư trên thế giới, chỉ có 59 cent vào đất nước “, Bộ Ngoại giao cho biết.

Leave a Comment