Thế giới số

Lên đến 70.000 người di cư có thể sẽ sớm ola chat

Lên đến 70.000 người di cư và người tị nạn có thể sớm bị mắc kẹt tại Hy Lạp , ola chat các chính phủ cánh tả cầm đầu đã nói, vì nó coi tranh thủ sự giúp đỡ của quân đội để đối phó với tình trạng khẩn cấp.

Các báo động đã vang lên như hoạch định chính sách di trú ola chat hàng đầu của EU cho biết tình hình là có nguy cơ trở thành không kiểm soát được, trừ khi các nước thành viên “giả định trách nhiệm của mình”.

ola chat

Bộ trưởng di trú của Hy Lạp, Yannis Mouzalas, cho biết: “Trong những Cài đặt ứng dụng ola chat ve may di động  tháng tiếp theo giữa 50,000-70,000 sẽ đến và sau đó tôi tin rằng [dòng] sẽ dừng lại ở đó.”

Thừa nhận nó sẽ “cứng và rất khó khăn”, Mouzalas nói nó có khả năng rằng các lực lượng vũ trang Hy Lạp, gần đây đã đưa vào để xây dựng “điểm nóng” các trung tâm sàng lọc, sẽ được triển khai để giải quyết cuộc khủng hoảng.

ola chat

“Bất cứ nơi nào quân đội là cần thiết nó sẽ đóng một vai trò, Tải ứng dựng ola chat về điện thoại apkchỉ giống như trong tất cả các nền dân chủ phương Tây,” ông nói. “Bây giờ chúng ta sử dụng nó để xây dựng [trại và các trung tâm] và phân phối các chất dinh dưỡng; ngày mai chúng ta không biết, chúng ta có thể triển khai các xe tải và sử dụng nó trong một số dịch vụ khác “.

Leave a Comment