Đời sống và pháp luật

Họ nghĩ gì về nguyên nhân của cuộc khủng hoảng thường Ukraina Pháp thời loạn mobile

Thời loạn mobile Những gì người Pháp nghĩ về tình hình ở Donbass? Phản ánh về đề tài này, tôi bắt đầu đặt câu hỏi về bạn bè của mình ở Paris của các game thoi loan mobile bang chien  cấp xã hội khác nhau và tuổi tác. game thoi loan mobile bang chien Cần lưu ý rằng trong hơn hai năm khủng hoảng ở Ukraine đã thay đổi. Từ những nhận xét thần kinh và kích động về nước Nga và Tổng thống Putin (cuồng loạn, vì dân làng nghĩ rằng Nga sắp sẽ tấn công nước Pháp), để bình tĩnh và triết học tách ra lập luận. Cuộc khảo sát được thực hiện không phải dễ dàng như vậy, bởi vì người ít học Pháp đơn giản quan tâm địa chính trị là nhỏ hơn nhiều so với Nga.

Gvenael, 18 tuổi, vận động viên

– Tôi không biết gì về chính trị, nhưng có vẻ như với tôi rằng nhiều chính trị gia Nga tham nhũng, và điều này ảnh hưởng đến nhiều người ở Nga. Đó Như cho Ukraine, nhưng bây giờ nó là rất ít để nói tại Pháp. Tất cả các quan tâm đến các vấn đề của những người nhập cư, nhưng về tất cả mọi thứ Donbass là yên tĩnh. Nếu chúng ta muốn biết điều gì đó, bạn cần phải đặc biệt tìm kiếm thông tin. Trên truyền hình vẫn không nói sự thật. Họ tránh các vấn đề nhạy cảm. Và theo ý kiến ​​của tôi, cuộc chiến ở Ukraine bắt đầu bởi vì người dân bình thường ở miền đông Ukraine muốn nói chuyện bằng tiếng Nga, và ne ở Ukraine, và họ bảo vệ quyền lợi của mình.

thời loạn mobile

Sylvie, 37 tuổi, giám đốc nhà xuất bản

– Ukraina là một trạng thái rất đa dạng, như Nam Tư cũ, và do đó sự cân bằng của đất nước này luôn luôn là rất mong manh. Khi các lực lượng chống Nga tại Kiev nắm quyền, thơ mộng của EU và, như một hệ quả, việc tham gia các liên minh Bắc Đại Tây Dương, dân số nói tiếng Nga của Ukraine đã cảm thấy bị đe doạ. Các vấn đề của Ukraine – đó là những gì nó không phải là miễn phí từ ảnh hưởng bên ngoài của phương Tây hay Moscow. Người dân Ukraina cùng lúc quá nhiều ảo tưởng về việc gia nhập EU. Trong quan điểm của tôi, Ukraine (giống như bất kỳ người khác) có thể quyết định chia đất nước của họ trong hai, game thoi loan mobile bang chien vì nó đã được thực hiện trong thời gian của mình một cách hòa bình giữa Cộng hòa Séc và Slovakia.

Stefan, 45 tuổi, một nhân viên

– Ý kiến ​​của tôi takovo rằng tất cả mọi thứ đã được thực hiện, đó là đạo diễn duy nhất để phân chia đất nước và bất cứ điều gì khác. Thật không may, ở đất nước châu Âu này, chúng ta thấy rằng dân số của nó bị chia vì sự can thiệp quốc tế lớn. Và tất cả các châu Âu gây ra bởi bất cứ điều gì hợp lý không giúp đỡ. Pháp đã ký một thỏa thuận, trong đó sẽ không bao giờ được phê chuẩn. Và dù sao, Hướng dẫn thủ thuật Thời loạn mobile không có ai, có vẻ như, không nghĩ rằng những người Ukraina sẽ có thể giải quyết vấn đề của chính nó. Tôi chỉ hy vọng rằng những diễn biến gần đây tại Syria và Nga cho phép Putin để tìm một thỏa hiệp về phía Đông Ukraine, và sau đó giải quyết phấn khích quốc tế trong và xung quanh các đảo Crimea. Ukraine – một cầu nối giữa Tây Âu và Á, là chúng tôi, thật không may, đang xây dựng một bức màn sắt.

Mark, 51 tuổi, một công chức

– Tôi thừa nhận rằng tôi không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực của sự kiện ở Ukraine.Ghi rõ những gì đã xảy ra với “Maidan” ở Kiev, đã hai năm trước đây, và sự đàn áp sau đó.Theo tôi, đây là một tình huống rất khó khăn giữa thân Nga và dân ủng hộ châu Âu và người quốc gia Ukraina. Tôi không hiểu những gì đang xảy ra, dĩ nhiên ẩn của sự kiện. Điều tương tự cũng áp dụng đối với Chechnya. tin tức mới nhất hiện có – cuộc tấn công tại Kiev cho các cấu trúc Nga trong phiên xử cựu phi công trực thăng game thoi loan mobile bang chien Ukrainian người ubila nhà báo Nga. Nói chung, rất khó để theo dõi chính trị Nga, không minh bạch và không rõ ràng, ít nhất là với tôi.Có lẽ điều này là do danh tiếng xấu của Nga trong các phương tiện truyền thông Pháp.

Ví dụ – thông báo về việc rút quân Nga khỏi Syria. Đó là những gì tôi nói một cách nhanh chóng, mà không nhận được vào mạng. Và nói chung, tôi làm điều đó rất thú vị và tôi sẽ biết ơn bất cứ ai có thể giải thích cho tôi tốt, chỉ không có chủ nghĩa dân tộc.

Alan, chính trị gia, 53 tuổi

– Tình hình ở Ukraine, có vẻ như rất khó hiểu :Tin tức sự kiện Thời loạn mobile đối với người Pháp. Tôi cảm thấy rằng rất khó để hiểu được nó, để phân biệt đúng sai, và tôi tin rằng “người chơi” nước ngoài quá nhiều quan tâm trong việc tiếp tục chiến tranh. Chúng hỗ trợ các lực lượng Ukraine mà đi vào cuộc xung đột với các đảng thân Nga. Nói chung, vấn đề Ucraina là không chỉ người Ukraine, nó là một vấn đề quan hệ giữa Nga và phương Tây.

Từ điểm nhìn của “người đàn ông trên đường phố”, một cuộc cách mạng nổ ra ở Ukraine, là để tiêu diệt các hệ thống tham nhũng được hỗ trợ bởi Nga. Bởi vì cuộc cách mạng này Nga bị mất chỗ đứng của mình trong khu vực, nằm gần với các nước NATO. Do đó, Moscow đã cố gắng game thoi loan mobile bang chien để lấy lại vị thế của mình bằng cách hỗ trợ các cuộc nổi dậy ở Donbass và sáp nhập Crimea, mà đã từng thuộc về Liên Xô và đế quốc Nga. Hôm nay, tất cả mọi thứ dường như đã bình tĩnh trở lại. Tây là nhiều hơn quan tâm đến Syria, các vấn đề về đạo Hồi và người di cư. Những vấn đề này đã bị đẩy xuống vị trí thứ hai ở phương Tây về các vấn đề ổn định Ukraina.

Christian, 67 tuổi, một y tá đã nghỉ hưu

– Ukraine – đây là, nói về những vấn đề khó khăn. Ukraine là một phần của Đế quốc Nga và Liên Xô. Và bây giờ cô muốn được độc lập. Tất nhiên, mỗi dân tộc đều có quyền tự quyết. Vấn đề là khu vực này ảnh hưởng và Nga và châu Âu. Nó là tốt nhất để cho phép Ukraine tổ chức nhà nước của chính họ khi họ muốn, tất nhiên, nếu họ biết những gì họ muốn. Nói chung, châu Âu nên được bạn bè với Nga. Nga không phải là tồi tệ hơn so với châu Âu.

Leave a Comment