Món ngon, Thì thầm nhỏ to, Xã hội 365+

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ khi đã báo giấy trúng tuyển wechat

Đợt xét tuyển của lần đầu ĐH, CĐ vẫn chưa đươc kết thúc trong xuốt thời gian qua có rất nhiều trường đã tranh nhau “giành” lấy phần lớn thí sinh ở mọi hình thức. nhưng không thể ngườ được các thí sinh chưa lộp giấy xét Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tuyển mà nhà trường vẫn cứ gửi gấy báo trúng tuyển kể cả các thí sinh vừa mới lộp đã chúng tuyển luôn.

>> các bạn có thể wechat để nghe gọi nói chuyện nhé  wechat

                                dh-dong-a-gui-thu-bao-trung-tuyen-cho-thi-sinh-truoc-quy-dinh-180815-6c14b
Trường  ĐH như Đông Á đã không tuân theo quy định gửi giấy báo trúng tuyển từ rất sớm

>> Quảng cáo : camera 360 để chụp ảnh đẹp nhất với camera 360

Theo như các đề án đã được duyệt ở trên, Trường ĐH Đông Á (Đà Nẵng) đã cam kết rằng sẽ thực hiện đúng với nguyên tắc “Xin đảm bảo sẽ không gây áp lực cho các thí sinh ”. Nhưng tuy nhiên nhà trường lại đột nhiên gửi giấy báo trúng tuyển cho các học sinh mà các học sinh ấy không đăng kí để xét tuyển.

Chúng tôi đang xem xét của trường hơp em N.K.H., là học sinh Trường THPT Trần Phú. cậu ấy đã đặt được điểm rất cao với nguyện vọng xét tuyển vào trường THPTQG nhưng em lsij nhận được giấy báo trúng tuyển xét tuyển Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ vào Trường ĐH Đông Á, nhưng mà trường này vaaxbn gửi gấy là trúng tuyển THPT cho em nhà trường này cón biết cả em đang dùng sđt nò và biết em trong những năm học qua em đã đạt điểm trung bình là bao nhiêu 6,7.

 

                             dh-dong-a-gui-thu-bao-trung-tuyen-cho-thi-sinh-truoc-quy-dinh-2-180815-a8036

Hiện nay các trường cứ đua nhau phát giấy báo trúng tuyển dù cho rất nhiều thí sinh không đăng kí vẫn chúng.

>> Xem thêm :  photowonder ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng photowonder

Còn tại Đồng Nai và các trường như, Trường CĐ Lê Quý Đôn đã gửi giấy báo trúng tuyển cho các học sinh ở trường THPT của tỉnh Đồng Nai. Ngày 21/7, Trường CĐ Lê Quý Đôn đã gửi cho một em  D.V.K.N. học tại trường THPT Dầu Giây Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ nhưng còn chưa biết N. đã THPT hay chưa. nhưng ngày 22/7 Bộ GD-ĐT mới đưa điểm thi ra  THPT

Leave a Comment