Xã hội 365+

được anh nghĩ gì? Charlotte Caniggia ghi nhận tai ionline

Là con gái của “The Bird” Caniggia http://taiionlines.net/ và Mariana Nannis cạnh tranh trong một ấn bản mới của Big Brother ở Tây Ban Nha và, trong một cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình tiếng Tây Ban Nha Carlos Lozano, cô gái tóc vàng phát sóng một số chi tiết của cuộc sống gia đình của mình mà bắt gặp sự chú ý của mọi người. Charlotte thừa nhận cười mà gia đình ông ” một nhiều của rửa tiền” với một trung tâm bowling.

Orchestra, Cumbia và váy

tai ionline
Cuối cùng nhạc sĩ đã được Download ionline miễn phí kết hợp để đạt được hiện tại 13. Các ban nhạc đã thay đổi hoàn toàn khi anh có một dòng gió và che phủ các thể loại âm nhạc hơn. Họ cũng mới nhìn. “Lần đầu tiên tôi nhận một Cumbia Tôi nghĩ đó là cuộc sống hạnh phúc , trước khi chúng tôi đã cố gắng trong reggae.

“Rửa bạn Rửa tiền của bạn?” Cross – ông đã kiểm tra tiếng Tây Ban Nha và cô ấy trả lời với một công ty “Có”. “Điều này nghe giống như mafia”, ông nói Lozano và Charlotte, bắt chước một khẩu súng với ngón tay của mình, ôngtrả lời: “Vâng, đó là mafia”. Liệu anh ta biết rằng rửa tiền là một tội ác? Tweets và video của thời điểm này, ở đây.

tour du lịch đầu Download ionline 2016 tiên
“là một thời kỳ rất rock, người đã đá xung quanh trên đường phố. Chúng tôi đã làm một parody của” Stop đau khổ ‘, chúng tôi gọi một người nào đó trong khán giả và exorcizábamos. Ông sẽ ném nước và sarandeábamos. Mắt, công chúng đã được làm việc tốt . Khi chúng tôi đi chơi với Bolivia, chúng tôi đã làm trong chương trình đầu tiên và mục nát tất cả mọi thứ. cũng có chúng tôi chơi Bin Laden của MaPerQué, tưởng tượng. sau đó, chúng tôi đã trở lại và nhận ra đó là không tốt như trừ tà “nhớ” các Tano ” Giordano. tour du lịch quan trọng khác: đó là Uruguay (2011) và gần đây nhất của Mexico .

Leave a Comment