Món ngon

Đức Hồng Y Pell chạm lại tuyên bố ông là tra chanh quan

Một quan chức Vatican đầu, Đức Hồng Y George Pell , đã mạnh mẽ tra chanh quan  phủ nhận những cáo buộc về tham gia lạm dụng tình dục trẻ em, nói rằng họ là không có cơ sở và hoàn toàn sai lầm sau khi báo cáo ông đang bị điều tra chanh quan tra vì “nhiều hành vi phạm tội” trong khi phục vụ ở các vị trí cao cấp trong Giáo Hội tại Úc.

tra chanh quan

Cảnh sát sẽ không bình luận vào tối thứ Sáu cho dù họ đang điều Tải game trà chanh quán cùng các chị em công sở nhé mọi người tra Pell, là người Công giáo cao cấp nhất của Úc và Trưởng ban thư ký của Vatican cho nền kinh tế, qua những lời cáo buộc.

Pell đã kêu gọi một cuộc điều tra công khai sẽ được tiến hành vào cảnh sát Victoria, nói rằng các cáo buộc đã bị rò rỉ để giết hắn.

News Corp Úc tuyên bố thám tử từ lực lượng đặc nhiệm Sano đã biên soạn một hồ sơ có chứa các cáo buộc rằng Pell cam kết “nhiều hành vi phạm tội” khi ông là một linh mục ở Ballarat, một thị trấn ở phía tây của tiểu bang, và cũng có khi ông làm việc như tổng giám mục của Melbourne.

tra chanh quan

Cảnh sát cũng từ chối trả lời câu hỏi chung về việc liệu họ đang điều tra các khiếu nại liên quan đến lịch sử lạm dụng tình dục trẻ em liên quan đến các giáo phận của Ballarat hoặc tổng giáo phận Melbourne.

Tuy nhiên, theo báo cáo, điều tra của thám tử Sano đã được diễn Download trà chanh quán về điện thoại  ra trong năm qua.Một hồ sơ được lập bởi các thám tử nói Pell bị lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên bị cáo buộc “bởi cả hai chải chuốt và cơ hội”.

Leave a Comment