Uncategorized

Drysol chữa hôi chân có tốt như mọi người nghĩ không

Drysol một loại thuốc nhỏ gọn dễ tìm kiếm sẽ giúp chúng ta giảm thiểu khả năng ra mồ hôi ở chân tay làm tăng sự tự tin của mọi người trong giao tiếp và cuộc sống với những người xung quanh mình.

Nói về drysol thì đây một trong những loại thuốc trị dứt điểm bệnh mồ môi chân tay trên thị trường hiện nay. Drysol có thành phần chủ yếu là muối aluminum với tỉ lệ khoảng 20% aluminum chloride và thêm một số thành phần khác. Hiện nay drysol được bán theo từng chai mỗi chai khoảng 37cc. Tại một số nơi trên thế giới cũng đã xuất hiện loại thuốc này và được bán theo toa thuốc của bác sỹ.

Trước hết để trị bệnh hôi chân bạn cần biết nguyên nhân bị hôi chân là do đâu?

Nguyên nhân chủ quan

  •  Do đi giày trong thời gian dài : Do điều kiện công việc nên nhiền bạn phải đi giày thường xuyên, nên bàn chân không được thông thoáng, do đó vi khuẩn bám vào lâu dẫn đến gây mùi
  • Và một điều cũng khá quan trọng đó là bàn chân không được vệ sinh sạch sẽ. Để không bị hôi chân bạn cần vệ sinh bàn chân bằng nước sau đó lau sạch

Đi giày thường xuyên dẫn đến hôi chân

Đi giày thường xuyên dẫn đến hôi chân

Nguyên nhân khách quan

  • Do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh: Ở một số người do ra quá nhiều mồ hôi, khiến chân không được khô thoáng.
  • Ngoài ra khi bạn gặp căng thẳng và stress cũng là lý do khiến cơ thể bạn tiết mồ hôi, điều đó gây ra bệnh hôi chân.

Drysol là gì và chữa trị bệnh hôi chân hiệu quả như thế nào?

Drysol là gì?

Sản phẩm drysol (tên thương mại) có thành phần là 20% aluminum chloride hexahydrate  và đã được chứng minh là một sản phẩm được sử dụng chữa trị hôi chân, hôi nách,…ngăn tiết mồ hôi và khử mùi rất hiệu quả.

Drysol chữa trị bệnh hôi chân hiệu quả

Drysol chữa trị bệnh hôi chân hiệu quả

Sử dụng sản phẩm drysol như thế nào?

  • Drysol được thiết kế thành chai,là một sản phẩm dạng nước,chỉ dùng ngoài da và được khuyến cáo không nên cho vào mắt,miệng ( nếu dính thì hãy dùng nhiều nước sạch để rửa) và phần da bị xước.
  • Khi dùng, cần làm khô khu vực cần chữa trị,thoa sản phẩm đều vào lòng hai bàn tay rồi xoa đều lên đó,mỗi ngày bôi một lần trước khi đi ngủ khoảng 2 đến 3 ngày, sau khi mồ hôi đã được kiểm soát thì ít dùng sản phẩm thường xuyên hơn và theo hướng dẫn sử dụng của bác sĩ.
  • Do thành phần của drysol  có chứa aluminum chloride hexahydrate nên sau khi bôi sẽ tạo ra chất gel dính kết bịt tuyến mồ hôi tại vùng da điều trị nên da sẽ hết mồ hôi.  Sau khi bôi để khô và rửa sạch tay và các vùng không cần chữa trị mà dính thuốc. Sáng hôm sau rửa khu vực được bôi thuốc bằng xà phòng và nước sạch, sau đó để khô.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu các bạn một sản phẩm là drysol chữa hôi chân hiệu quả. Trong quá trình sử dụng nếu bạn cảm thấy cơ địa của mình không thích hợp thuốc hoặc muốn tìm hiểu và thêm các loại chủng loai thuốc cùng tác dụng thì đó có thể là botox hoặc là chlorophyll tiến xa hơn nữa là các biện pháp ngăn mồ hôi bằng các công nghệ máy móc tiên tiến.

Leave a Comment