Thế giới số

Điều gì sẽ xảy ra khi các tỷ phú va chạm với game avatar

Điều gì sẽ xảy ra khi các tỷ phú va chạm với các thượng nghị sĩ game avatar tại Bãi biển Myrtle, một thành phố của các chương trình jet ski và bên trong ống, các cuộc biểu tình biker và danh tiếng cho mùa xuân kinh nghiệm phá sản?

Tôi đã nhìn thấy bộ phim. Tôi biết làm thế nào nó hoạt động. game avatar Tôi muốn uống Bud Light trong một quán bar ồn ào. Tôi muốn mặc màu bao quanh trên đỉnh đầu của tôi. Tôi muốn đấm một dweeb vào mặt và sau đó bổ nhào bom vào một hồ bơi. Ted Cruz và chiến dịch Dueling Donald Trump đã cho tôi cơ hội của tôi.

Vào sáng thứ Sáu, Cruz dường như đã sẵn sàng để có được vào tinh thần của thị trấn. Ông đã cho thấy với bro yêu thích của mình, Phil “Dynasty Duck” Robertson .

Đám đông khán giả đã ít hơn vào nó. Cruz nói với họ rằng cuộc tranh luận hồi tuần trước đã có tính cách tiết lộ. Ông đã cố gắng ra một lời kêu gọi và đáp ứng với khán giả.

Cruz: “Ai chuẩn bị tốt nhất để được tư lệnh?”

game avatar

Đám đông: một sự im lặng khó xử. Sau đó khoảng Game avatar cho hện điều hành ios  năm người hét lên: “Ted Cruz.” Một người phụ nữ lớn tuổi này thì to nhất.

“Một công bằng hơn ở bên trái và các sửa đổi thứ hai được viết ra của dự luật quyền. Một công bằng hơn ở bên trái và tự do tôn giáo của chúng tôi đã biến mất cho một thế hệ “, Cruz hét lên, với một nắm tay siết chặt.

Ông có vẻ như ông đã sẵn sàng để lấy súng hỏa mai và phí của mình tại Washington DC, hayHillary Clinton , hoặc bất kỳ dweeb ở bên những người không thể nói Creed từ đá Kitô hữu chân chính.

“Không ai ở đây nên nhầm lẫn những gì chúng ta đang chiến đấu cho”, Cruz tóm tắt. “Chúng tôi đang đấu tranh cho quyền lợi của trẻ em và cháu của chúng ta.”

Bên trong thanh Louie, mà dường như là thanh chỉ ở Bãi biển Myrtle với hơn 10 người trong đó, một người phụ nữ đã có một màn biểu diễn hùng tráng của Bon Jovi của Livin ‘on a Prayer. Cô mặc một chiếc khăn quàng nói “40 có vẻ tốt”. Tên cô là Nesha Madox, và cô đã đi đến Bãi biển Myrtle từ Charlotte “để đảng”.

game avatar

“Tôi sợ lắm,” cô nói, khi được hỏi về cuộc bầu cử. “Không có ứng cử viên mạnh mẽ. Họ đang rất chia rẽ. ”

Tôi hỏi Madox người mà cô nghĩ là chia rẽ. Cô cho biết Donald Trump.

“Cái cách anh nói, tôi thực sự không tin rằng ông có nghĩa là những gì Tải game avatar android hay nhất hiện nay ông nói. Nhưng cái cách anh nói vậy, những người có lòng căm thù nắm bắt khi nó, “cô nói. “Ông ấy đã chia đất nước.”

Madox trở lại tiệc tùng và tôi đi dạo quanh louie. Người đàn ông đã được hát bé Chấn lại được gọi là Tiger. Ông đã 37.

Leave a Comment