Cười 365+

Đạo luật Tự do Thông tin phải được bảo vệ nắp thùng xe bán tải

Biên tập viên tờ Daily Mail Paul Dacre nắp thùng xe bán tải đã thúc giục Whitehall để sao thoát khỏi kế hoạch ‘gây rối’ kế hoạch để hạn chế sự tự do thông tin nắp thùng xe bán tải .Ông Dacre đã đệ trình cho Ủy ban FOI của Chính phủ trong khả năng của mình như là chủ tịch của 2009 xem xét lại các quy tắc 30 năm và như phục vụ lâu nhất biên tập tờ báo quốc gia của Vương quốc Anh.

Ông cho biết các đề xuất đều “hoàn toàn ác cảm với tâm trạng của thời đại, trong đó cử tri mong đợi nhiều hơn, không ít minh bạch trong cách họ được điều chỉnh ‘.

Ông Dacre cảnh báo: “Hiện nay các vị trí mặc định của Whitehall là nhiều điều cần được giữ bí mật.

nắp thùng xe bán tải

“Trong một thời đại kỹ thuật số – nơi rò rỉ là loài đặc hữu trên mạng Internet, trong các báo in và trong hồi ký chính trị ngay lập tức – điều này là không bền vững; cần có một sự thay đổi văn hóa mà trong đó các vị trí mặc định sẽ là một giả định về sự cởi mở, trừ khi có hơn cưỡi lý do để giữ bí mật.

“Trong 27 năm qua tôi như là một trình soạn thảo tôi đã không bao giờ nhìn thấy quá trình chính trị của Anh tổ chức tại trọng thấp như vậy bởi các cử tri. Bớt FOI chắc chắn sẽ góp phần vào sự hoài nghi của cử tri thậm chí còn lớn hơn về một lớp học chính trị elitist bảo vệ lợi ích riêng của mình, chứ không phải là công nhân.

“Trong chính, tôi nghi ngờ, không ưa FOI được thúc đẩy bởi niềm tin của Whitehall rằng công chức nên được miễn giám sát công cộng. Đây là quan điểm của tôi phản tác dụng, và cảm nhận của công chúng chỉ đơn giản là một sự ép buộc để che mông.

‘Công chức nên nhớ rằng với quyền nắp thùng xe bán tải ford ranger là trách nhiệm. Họ cũng nên nhớ những người trả tiền lương của họ. ‘ Ông nói Dacre khiếu nại của cơ quan nhà nước về chi phí của FOI hành là một “cá trích đỏ ‘và rằng chi phí là” không đáng kể “.

Ông chỉ vào số liệu, báo cáo của các Mail tháng trước, cho thấy chi phí của FOI cho chính quyền trung ương là £ 5.6million. Đây là £ 700.000 ít hơn chi phí của xe limousine Bộ và 1/50 chi phí của ‘đội quân 3.650 viên chức báo chí và spin bác sĩ của Chính phủ.

nắp thùng xe bán tải

Ông nói thêm: “Tôi không có nghi ngờ gì chính phủ muốn chi phối bởi thông cáo báo chí. Một trong những diễn biến và nguy hiểm nhất của chính phủ Blair là việc chính trị của cơ quan báo chí Bộ của Alastair Campbell, người được cấp quy chế công vụ để có thể kiểm soát chúng, và những người bị thanh trừng cán bộ báo chí truyền thống trung tính công chức và thay thế chúng bằng placemen bên. FOI là cần thiết như một liều thuốc giải này. “

Trình của ông Dacre kết luận: “Tôi thấy nó rất đáng lo ngại rằng, thay vì công nhận này là bằng chứng về sự cần thiết của Luật, và ăn mừng thành công của mình, Chính phủ coi đây là một lý do để hạn chế được áp đặt.

“Tôi đã không tìm thấy gì trong cuộc nắp thùng xe bán tải toyota hilux gọi của hoa hồng cho các bằng chứng mà thuyết phục tôi rằng Đạo luật này không làm việc như mong muốn, và mười năm là quá sớm cho một tổng quan chung. Đạo luật nên để như nó là – hoặc tăng cường để cho phép xem xét kỹ lưỡng hơn của chính phủ

Leave a Comment