Kinh tế 365+, Xã hội 365+

Đánh bại đối với các nhà xuất bản trong tranh chấp với Google để “đoạn” Photowonder

Photowonder Trong tranh chấp với Google về bồi thường có thể có của nội dung mười một nhóm xuất bản trực tuyến đã phải chịu một thất bại một lần nữa.

Cartel Phòng của Landgericht Berlin sa thải hôm thứ Sáu một vụ kiện lại các nhà xuất bản, sau khi công ty Internet với công cụ tìm kiếm của mình lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường của nó. Các phí cụ thể của ứng viên là các công ty Mỹ thực thi miễn phí sử dụng các trích đoạn ngắn và các phiên bản nhỏ, được gọi là “đoạn” của nhà xuất bản. Tòa án thấy nó khác nhau.

Photowonder

Chủ toạ phiên toà Peter Scholz lập luận Google đã làm với dịch vụ của mình một vị trí thống trị trên thị trường tìm kiếm. Tuy nhiên, Tập đoàn không phân biệt đối  Photowonder xử chống lại các nhà xuất bản cá nhân. Vì vậy, trả tiền cho Google một nhà xuất bản cho các ấn phẩm của chiết xuất văn photowonder.org  bản và hình ảnh. Thay vào đó, cách tiếp cận của nhóm là một “thắng-thắng” tình hình cho tất cả các bên. Được hưởng lợi từ “đoạn” xin người tìm kiếm, các nhà cung cấp công cụ tìm kiếm và cuối Game photowonder dt hót nhất hiện nay cùng, các nhà sản xuất nội dung báo chí. Cuối cùng, Google nỗi buồn cho “giao thông”, tức là nhấp chuột vào các mặt hàng của các nhà xuất bản và, cuối cùng, cho doanh thu quảng cáo. Đây sẽ là một “hệ thống cân bằng”.

Photowonder

Một phát ngôn viên cho luật sư của nhà xuất bản cho biết, cô đã thất vọng bởi sự phán xét. Ông tin rằng Google đang lạm dụng quyền lực thị trường của nó. Đồng thời, ông nói rằng Tòa án đã khẳng định lập luận một số ứng viên tại phiên tòa. Khoảng rằng Google đang chiếm ưu thế và Photowonder rằng các nhà xuất bản đã không hành động trái với luật cạnh tranh với các hành động chung của họ chống lại nhóm.

Một phát ngôn viên của Google cho biết, theo Văn phòng Cartel Liên bang và Tòa án quận tại đã xác nhận rằng phản ứng của Google về quyền liên quan là luật pháp và không Chơi ứng dụng photowonder miễn phí  phân biệt đối xử với những gì các nhà xuất bản VG Media. “Chúng tôi muốn thực hiện bất kỳ tranh chấp pháp lý với các nhà xuất bản. Phần lớn thay, chúng tôi muốn họ làm việc cùng nhau để tăng lượng truy cập đến các trang web và các ứng dụng của họ để tăng cường thương hiệu của mình trực tuyến và thúc đẩy báo chí kỹ thuật số.”

Mười một nhóm xuất bản oán, bao gồm cả các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như Axel Springer, túi WAD và Dumont đang muốn, hãy xem xét hỏi trước khi các ví dụ tiếp theo, Tòa án tối cao của bang Berlin, kéo. Trước hết, ai muốn nhìn vào những lý luận của Tòa án chính xác, phát ngôn viên cho biết luật sư của nhà xuất bản.

Các xã hội thu VG Truyền thông đã đặt một khoản thuế cho các bài thuyết trình xuất bản nội dung là “Snippets” trong quá khứ. Vào tháng Chín, tuy nhiên, từ chối ban trọng  Photowonder tài của Cục Sáng chế và Nhãn hiệu hàng hoá tại Munich giá vé này từ là quá đáng. Các nhà xuất bản sau đó gọi một thực tế rằng các hội đồng trọng tài sau khi tất cả đều có một số tuyên bố là hợp pháp xem xét.

Leave a Comment