Thể thao 365+

Các nhà lập pháp nhà nước đã giới thiệu game doremon

Các nhà lập pháp nhà nước đã giới thiệu hai lần như nhiều dự án luật nhắm game doremon  mục tiêu các quyền chuyển đổi giới tính từ khi bắt đầu phiên họp lập pháp năm 2016 như trong tất cả các năm 2015 , theo một mới báo cáo từ các vận động nhân quyền (HRC).

HRC đã xác định được 44 phiếu chống chuyển giới, trong 16 tiểu bang game doremon , trong số hơn 175 văn bản pháp luật mà cố gắng để ngăn chặn đồng tính nữ, đồng tính nam, lưỡng tính và chuyển giới quyền. Trong số những người 44 dự án luật, 23 đang nhằm vào trẻ em chuyển giới, với hầu hết các đề xuất để thanh sinh viên chuyển giới từ việc sử dụng phòng và phòng tắm thay đồ nữ hoặc trẻ em trai hoặc tham gia các đội thể thao của nam giới và phụ nữ nếu không được phân định rằng giới tính khi sinh.

game doremon

Các kiến ​​nghị khác sẽ cho phép các cá nhân và tổ chức phân biệt  Download game doremon về máy mobileđối xử đối với những người chuyển giới vì lý do tôn giáo.

“Xu hướng đáng lo ngại sâu sắc này là một lời nhắc nhở ảm đạm như thế nào đối thủ xấu xa tồi tệ và bình đẳng trong các cuộc tấn công không ngừng của họ đối với cộng đồng của chúng tôi,” Chad Griffin, chủ tịch của HRC, cho biết trong một tuyên bố.

Các đề xuất được không giới hạn vùng bảo thủ của đất nước. Oklahoma, South Dakota và Tennessee là mỗi cái nặng bốn biện pháp khác nhau mà sẽ hạn chế các quyền chuyển đổi giới tính . Nhưng Virginia, một nhà nước vừa phải, đang cân nhắc bảy. Ít nhất một hạn chế đã được giới thiệu ở Minnesota, Illinois và Massachusetts;nhà lập pháp ở tiểu bang Washington đang xem xét sáu.

game doremon

Một dự luật để xuất hiện trong một số tiểu bang là mới: “Luật Đầu Sửa Game doremon choi ở máy iphone  đổi quốc phòng” sẽ ngăn chặn các quốc gia từ trừng phạt nhân viên chính phủ, các nhà thầu hoặc người có giấy phép của nhà nước nếu họ phân biệt đối xử đối với cá nhân chuyển giới vì lý do tín ngưỡng tôn giáo hay đạo đức. Đây là một biến thể của đề nghị tương tự để cho phép phân biệt đối xử vì lý do tôn giáo chống lại người đồng tính và người đồng tính nữ.

Leave a Comment