Sức khỏe 365+

Bệnh thoát vị đĩa đệm và giá xăng trên thị trường miền bắc

  Benh thoat vi dia dem và giá xăng, giá điện luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dân nước ta. Trong khi giá xăng dầu đang có dấu hiệu chững lại và có xu hướng giảm sau mấy lần tăng giá từ đầu năm 2015 đến nay thì giá điện vẫn chưa hề có dấu hiệu benh thoat vi dia dem và giá xăng giảm chút nào.

  Xăng dầu và điện là những sản phẩm có liên quan trực tiếp đến cuộc sống đời thường của con người. Giá cả các mặt hàng bệnh thoát vị đĩa đệm này tăng là nỗi lo lớn của người benh thoat vi dia dem và giá xăng dân bởi lẽ giá các loại bệnh thoát vị đĩa đệm sản phẩm khác cũng theo đó mà tăng lên vùn vụt.

Người bệnh và nhu cầu thiết yếu về xăng hiện nay
Người bệnh và nhu cầu thiết yếu về xăng hiện nay

  Các bệnh nhân cũng vẫn luôn thường trực nỗi lo này. Nếu giá cả xăng dầu và điện tăng thì chi phí điều trị cũng sẽ tăng theo. Bởi lẽ các thiết bị chữa trị đều hoạt động nhờ điện, do vậy chi phí cho một bệnh nhân benh thoat vi dia dem và giá xăng cũng khó tránh khỏi tình trạng tăng giá. Thêm vào đó là giá các loại thuốc dành riêng cho bệnh nhân cơ xương khớp cũng sẽ tăng bởi giá xăng dầu tăng nên chi phí vận chuyển cũng tăng. Giá cả thị trường có liên quan rất lớn đến người dân cũng như benh thoat vi dia dem và giá xăng.

  Benh thoat vi dia dem và giá xăng hiện nay

  Theo ông  Đinh Quang Tri – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết giá điện chưa giảm trong thời gian này là do giá than đang tăng thêm các khoản benh thoat vi dia dem và giá xăng chi phí phát sinh khiến cho tập đoàn EVN vẫn còn 15.000 tỷ đồng chưa được bù vào giá thành điện hiện tại và đặt câu hỏi bị bệnh thoát vị đĩa đệm có nên chạy bộ không.

  Benh thoat vi dia dem và giá xăng
Benh thoat vi dia dem và giá xăng

   Mặc dù theo nguyên lý giá dầu giảm thì giá điện sẽ giảm theo nhưng giá than đang tăng không ngừng, các loại chi phí phát sinh còn tồn đọng từ những năm trước khiến cho benh thoat vi dia dem và giá xăng mấy năm gần đây EVN chưa hề thu được lợi nhuận. Đây là lý do lớn nhất khiến cho giá thành điện vẫn đang ở mức cao như hiện nay. Thậm chí EVN còn đang đệ trình lên Quốc hội lộ trình tăng giá điện theo quy luật chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp ayurvedic.

Leave a Comment