Thể thao 365+

Cần đảm bảo rằng các sắc thái được ánh sáng Dịch vụ sơn nhà giá rẻ

Nếu bạn muốn có một sự vui vẻ, phòng khách đầy nắng, vẽ một bức tường hoặc hai màu cam sáng và nhấn mạnh các. Bạn muốn tạo ra sự ấm cúng và cảm giác thân mật, thân mật? Màu sắc ấm áp mời gọi và làm cho mọi người cảm. Màu đỏ đậm, nâu, vàng và gỉ sắt mang lại cảm giác thân mật cho căn phòng.

Sơn bức tường của bạn một màu vàng nâu hoặc màu đất nung. Đồ nội thất bằng gỗ và da là hoàn hảo cho phong cách trang trí này. Những tấm thảm trang trí mịn màng tạo thành Dịch vụ sơn nhà giá rẻ các bức tường, và ném gối trang trí bằng màu sắc phong Dịch vụ sơn nhà giá rẻ phú thêm một sự.

Phong cách trang trí Tuscan là một ví dụ hoàn hảo về sự ấm cúng và thân mật. Màu sắc của mùa thu được mang trong nhà để tạo ra bầu không khí ấm áp. Màu sắc mát mẻ giúp thư giãn trong phòng ngủ và phòng tắm. Hãy suy nghĩ về màu xanh Thợ sơn nhà lá cây Thợ sơn nhà mềm mại và xanh lá cây. Trong phòng ngủ, giữ cho màu sắc mềm mại và tắt tiếng – không có màu sắc đậm, đậm! Những màu sắc của chiếc. Bầu trời xanh và xanh lá cây nhợt nhạt là màu sắc hoàn hảo để tạo ra bầu không khí yên tĩnh dẫn đến giấc ngủ. Trong bồn tắm, hãy xem xét xốp ánh sáng màu xanh và trắng trong các mô hình đám mây trên trần nhà – nói chuyện về việc. Nếu bức tường của bạn có màu trắng hoặc trắng hoàn toàn, hãy sử dụng màu tối hơn như vàng nâu hoặc gỉ. Những màu tối hơn vẽ căn phòng, và cho nó một sự xuất hiện thân mật hơn. Hầu hết chúng ta đều có những phòng quá nhỏ. Để không gian nhỏ bé trông rộng rãi hơn, sơn tường và trần nhà một màu sáng. Trần nhà trắng mở ra một căn phòng và làm cho trần nhà xuất hiện cao hơn. Bạn có thể sử dụng màu sắc trên tường, chỉ cần đảm bảo rằng các sắc thái được ánh sáng. Kem, phấn hoa hoặc màu vàng tươi là những màu sắc đẹp để làm sáng căn phòng và làm cho nó trông to hơn.

Màu sắc có thể thực hiện được nhiều điều, từ đặt tâm trạng của một căn phòng đến sự thay đổi trực quan.

Leave a Comment