Xã hội 365+

Alejandra Pradón nói sau một âm thanh bị rò rỉ vua bai

Mandame ngân sách ở đây và http://fudaco.net/tai-vua-bai-cho-dien-thoai-mien-phi-moi-nhat/ nói nóng hay lạnh, và một bức tranh” được nghe nói rằng Alejandra Pradón trong các âm thanh và sau đó tiếp tục: “Những gì bạn đang nói về, là 15 đô la. Một thảm họa. Điều gì sẽ là 120 đô la? Olvidate. Tất cả đều tốt, nhưng lặp lại nó . Tôi không nói $ 500 nhưng bạn đã gửi cho tôi là một nỗi kinh hoàng. Hôm nay không có, không có. Vì vậy, tôi nói với bạn. Nếu bạn muốn để gọi cho tôi ngày hôm nay buổi tối hoặc ngày mai buổi sáng để xem ý tưởng của bạn để sắp xếp những gì, nhưng điều đó không quên “.

vua bai

“Bên cạnh đó tôi không muốn Tải vua bài mới nhất 2016  cho tôi biết chính xác ai, khi nào, như thế nào, ở đâu, bạn bè của bạn, có nhiều ngờ vực. Vâng, descontá chủ đề của khách sạn, ở đây ở Belgrano có bên cạnh nhau, tôi muốn nói bạn là ai … tốt, bạn không trở về nhà. Thật đơn giản, có rất nhiều nghi ngại, tôi không nói bất cứ điều gì “, ông vật liệu mới công bố thông qua các mạng xã hội và WhatsApp và liên kết exvedette với mại dâm VIP.

Ngay sau khi tài liệu này được Tải vua bài phiên bản 325 công bố, Pradón liên lạc với chương trình Chúng tôi buổi sáng và giải thích tình hình. “Đây là một phiên bản đã được chỉnh sửa, không phải là tiếng nói của những người khác đang lắng nghe , ” ông nói thêm: “Đối với tôi rằng người này là không có đầu óc, những người muốn để dành một đêm với tôi, và như tôi đã đồng ý, lấy một trả thù Nó là một phần của. một số bất chấp. nó là một phần của một chiến lược để bêu xấu tên tôi “.

Các exvedette đến bảo vệ chính mình sau khi phát hành một tài liệu mà lan truyền trên các mạng xã hội và WhatsApp. Thông tin chi tiết.

Leave a Comment