Uncategorized

Nghiên cứu về bệnh này có những bưổc phát triển -thang máng cáp

Thang máng cáp-Nghiên cứu về bệnh này  có những bưổc phát triển 

phân giải và thay thế. Ngoài việc kết hợp với canxi hình thành nên xương,Thang cáp điện phốtpho còn có tác dụng điều tiết đối với ATP trong hồng cầu, đồng thòi tham gia vào điều chỉnh độ cân bằng pH. Khi chức năng thận suy kiệt mãn tính, do đơn vị thận giảm xuống kèm theo việc lọc phốt pho giảm xuông khiến phôt pho trong máu tăng cao, phôt pho do ruột đào thải ra kêt hợp vối canxi, làm hạn chêThang cáp điện sự hấp thu canxi gây nên chứng thiếu canxi trong máu. Phôt pho dư tồn đọng trong cơ thể trong thời gian dài và chứng thiếu canxi trong máu kích thích tuyến giáp trạng bài tiết khiến chức năng sinh lý của tuyến cận giáp trạng hoạt động quá mức, dần dần có thể gây bệnh xương do thận.

thangmangcap

Phương pháp điều trị suy kiệt chức năng thận mãn tính của Đông y chủ yếu gồmGiá máng cáp điện liệu pháp luận trị biện chứng và uống thuốc. Nghiên cứu về bệnh này trong mấy năm gần đây có những bưổc phát triển mối, hiệu quả điều trị của thuốc Đông y trong việc làm chậm tiến triển suy Giá máng cáp điệnkiệt chức năng thận, điều trị chứng

thangmangcap

thể, đó là một bước không thể thiếu trong quá trình điều trị, nên tránh ănCo so san xuat thang cap dien các thực phẩm chứa hàm lượng phốt pho quá cao, ví dụ các chế phẩm từ sữaCo so san xuat thang cap dien, trứng gà và thịt, nội tạng động vật. Nếu phốt pho trong máu tăng cao thì nên phối hợp dùng thuốc điều trị, các loại thuốc thưòng dùng như canxi axit cacbonic có thể giảm hấp thụ phôt pho trong đưòng ruột.

Leave a Comment