Thế giới số

James DeHaven, một cựu phóng viên trên Review-Journal dota truyen ky

James DeHaven, một cựu phóng viên trên Review-Journal, là một trong những dota truyen ky  tác giả của một loạt các bài báo trong đó tiết lộ rằng Adelson đã mua giấy. “Vài tuần cuối cùng của tôi ở đó, đó là thường xuyên có những câu chuyện giết chết, thay đổi, cách sánh, con đường xuống. Đó là thói quen, “ông nói. “Câu chuyện về Adelson, bất kỳ câu chuyện về sự thay đổi quyền sở hữu,   dota truyen ky đã được rất nhiều chỉnh sửa và không phải bởi các biên tập viên của chúng tôi. Đó là vấn đề. ”

dota truyen ky

Có một lần, quản lý ra lệnh thay đổi cho một câu chuyện thậm chí là Tải trò chơi dota truyền kỳ miễn phígiấy đã được in.”Câu chuyện đầu tiên về sự thay đổi quyền sở hữu, họ dừng lại ép để thực hiện thay đổi. Rõ ràng các nhà xuất bản gọi. Nó đã được thực hiện ở mức độ công ty, “DeHaven, người đã rời Review-Journal vào dịp Giáng sinh để có một công việc ở Montana rằng ông chấp nhận trước khi Adelson mua giấy Las Vegas cho biết.

“Đó là một giọng nói khá đáng ngại cho những gì sẽ trở thành một hiện tượng khá phổ biến trong vài tuần tới. Chúng tôi biết rằng sẽ có một thắt chặt va li Sheldon tại một số điểm để không ra khỏi màu xanh. ”

dota truyen ky

Trong số những thay đổi được thực hiện đã loại bỏ một báo trong bài viết Game dota truyền kỳ cho điện thoại sam sung  từ Hengel mà hỏi ai đứng đằng sau việc mua và “kỳ vọng của họ là gì?”. Hengel đã không tham khảo ý kiến ​​hoặc thông báo về sự thay đổi. Anh đột ngột từ chức từ Review-Journal trong tháng mười hai. Ông bị chặn bởi các điều khoản của thỏa thuận thôi việc của ông thảo luận về các trường hợp. Người ta tin rộng rãi bởi các nhân viên Review-Journal có kết quả từ quyết tâm của mình để xuất bản một loạt các câu chuyện mà đụng vào Adelson.

Khi các tỷ phú là trong cuộc đàm phán bí mật để mua giấy, một thứ tự đi xuống từ sau đó chủ sở hữu, Gatehouse Media, cho các phóng viên để giám sát việc thực hiện phòng xử án của ba Thẩm phán, trong đó một là Elizabeth Gonzalez, người đã được nghe các vụ kiện chống lại Adelson và ông đế chế casino, Las Vegas Sands.Cô đã nhiều lần phán quyết chống lại các tỷ phú và công ty của mình trong các buổi điều trần, trong đó xác định rằng một thử nghiệm đầy đủ có thể đi trước ở Nevada.

Leave a Comment